Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp ?

Thùng gỗ sồi cao cấp được sản xuất bằng phương pháp thủ công toàn chế. Được sản xuất từ các bàn tay của các nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác các sản phẩm từ thùng gỗ sồi.

Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu phụ thuộc bởi các yếu tố nào ?

Giá của các sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn phụ thuộc vào yếu tố chính là nguyên vật liệu và cách chế tác. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng nguyên vật liệu là gỗ sồi nhập khẩu từ Châu Âu nên cho ra được các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Giá thùng gỗ sồi phụ thuộc rất lớn bởi giá của thị trường nguyên vật liệu. Với từng thời kỳ mà khung giá nguyên liệu thay đổi dẫn đến sự thay đổi về giá của mỗi sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm được chết tác từ các cây sồi có độ tuổi từ 80 năm đến 120 năm đây cũng là điểm làm tăng giá thành của nó.

Chúng tôi luôn lựa trọn các cây sồi có độ tuổi lớn, các cây bánh tẻ có kích thước phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất của chúng tôi. Do vậy nguồn vật liệu cũng bị tăng giá thành của sản phẩm hơn so với các bên đối thủ có cùng phân khúc.

Giá thùng gỗ sồi cũng phụ thuộc khá lớn vào cách chế biến các thanh nguyên liệu. Với các sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi 100% đều được sản xuất theo phương pháp cưa thớ xuyên tâm tạo ra các thanh gỗ có thớ gỗ rọc để ghép thành thùng giúp cho quá trình tiếp xúc giữa rượu và gỗ được thuận tiện nhất, đây cũng là một trong những phương pháp mà không phải cơ sở sản xuất nào cũng có thể làm được bởi sử dụng phương pháp sẻ gỗ xuyên tâm lượng gỗ thành phẩm sẽ được ít hơn so với phương pháp truyền thống. Phương pháp này làm cho giá thành của các sản phẩm tăng lên rất nhiều nhưng ngược lại nó lại làm cho chất lượng của sản phẩm được nâng lên.

Quá trình xấy khô tự nhiên cũng làm cho giá thành của các sản phẩm tăng cao bởi khi xấy gỗ tự nhiên thì thời gian xấy gỗ sẽ tăng lên, diện tích kho sưởng cần mở rộng dẫn đễ chi phí mặt bằng tăng cao, nguồn vật liệu lưu kho tăng đội vốn sản xuất và các chi phí khác kéo theo.

Nhân công cũng là một trong những lý do khiến cho giá thành của các sản phẩm bị ảnh hưởng. Với ngày một ít những người trẻ tuổi có đam mê với các lĩnh vực thủ công mỹ nghệ truyền thống. Các tay nghề thợ giỏi ngày một ít đi việc thuê được các nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao càng trở nên khó khăn hơn bao giờ.

Giá bán thùng gỗ sồi 10 lít đến 200 lít giao động từ 1,9tr đồng đến 10 triệu đồng tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà giá có thể tăng thêm hoặc có thể giảm đi đôi chút.

Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cá nhân hoá lên từng sản phẩm giúp cho quý khách có những trải nghiệp tốt nhất về thẩm mỹ của như về chất lượng của sản phẩm.

Mọi nhu cầu cũng như tư vấn về giá bán thùng gỗ sồi ngâm rượu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua hotline: 0921.56.5959 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất từ chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời