Nhận biết thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu

Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu

Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu luôn được biết đến là loại sản phẩm thượng hạng, luôn được nhiều người săn tìm. Đồng thời có nhiều loại thùng gỗ sồi giống nhau. Chính vì thế sẽ khiến nhiều người nhầm lẫn khi lựa chọn những sản phẩm từ Nga. Cùng Thùng gỗ sồi Oak theo dõi bài viết để có thể tự nhận biết các loại thùng gỗ chất lượng nhé!

Thùng gỗ sồi Oak
Thùng gỗ sồi Oak

Thùng sồi Nga nhập khẩu

Được biết nhiều nhất với 2 loại đó là thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu nguyên chiếc và thùng gỗ sồi nhập khẩu tại Nga lắp ráp. Hai sản phẩm này được nhiều người dùng bởi công dụng của nó đối với rượu. Nó giúp loại bỏ các chất độc hại có trong rượu, từ đó giúp người dùng khỏi bị đau đầu, chóng mặt,…Mỗi loại sẽ cho ra những chất lượng rượu khác nhau nhưng không khác nhau quá nhiều. Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu khi ngâm rượu sẽ mang hương vị đậm đà, thơm ngon, chuẩn vị rượu whisky. 

Vậy làm cách nào để chọn được, nhận biết được thùng gỗ nhập khẩu chất lượng.

Nhận biết Thùng gỗ sồi Nga qua chất lượng gỗ

Là sản phẩm mang biểu tượng của quốc gia nên những nghệ nhân nơi đây luôn tìm những loại gỗ chất lượng nhất. Họ tỉ mỉ làm từng chút một để đưa tới tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất; đưa bản sắc dân tộc đi khắp mọi nơi trên thế giới. Loại gỗ để tạo nên những chiếc thùng gỗ sồi Nga chính là gỗ sồi đá, sồi trắng và sồi đỏ trên 80 năm tuổi thọ. Chính vì vậy những chiếc thùng sồi nơi đây luôn mang hương vị ấm áp, thơm dịu khiến ai cũng muốn thử. Và cũng chỉ có hương vị ấy mới có thể xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông nước Nga. Họ sẽ dùng một chút rượu whisky hoặc một chút rượu vang để phần nào làm ấm cơ thể, ấm cả căn phòng.

Thùng gỗ sồi Oak
Thùng gỗ sồi Oak

Với chất lượng gỗ cứng cáp, có tuổi thọ trên 80 năm sẽ giúp thùng chống lại các loại mối mọt,…Đồng thời chống va đập, chống gãy, chống vỡ trong quá trình ngâm ủ rượu. Và bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, thời gian sử dụng có thể lên đến 15-20 năm. Nếu bạn bảo quản kỹ thì thời gian thùng còn hoạt động được còn kéo dài hơn nữa.

Nhận biết Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu qua giá thành

Sản phẩm chất lượng sẽ giao động từ 9 đến 20 triệu tùy theo kích thước thùng. Và khu vực chế tạo ra thùng gỗ cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm rất nhiều. Những chiếc thùng gỗ sồi được sản xuất trực tiếp từ bên Nga sẽ có giá thành cao hơn khi được sản xuất ở Việt Nam. Một phần nhỏ do phí vận chuyển; phần lớn là do chất lượng cuộc sống của người dân nước Nga cao, do chi phí phải trả cho các nghệ nhân,…Nếu bạn nhìn thấy những sản phẩm có giá thành rẻ bất ngờ thì 100% sẽ gặp phải những sản phẩm lỗi; sản phẩm kém chất lượng hay những sản phẩm lỗi nhưng được sửa lại. Những sản phẩm này vốn dĩ phải trả lại nhà sản xuất nhưng vì một số lý do nào đó vẫn tồn tại trên thị trường thùng gỗ sồi. 

Nhận biết qua mùi hương của thùng gỗ sồi.

Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu
Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu

Là một cách cần đến sự trải nghiệm rất nhiều mới có thể làm được. Mỗi quốc gia đều có một hương vị, màu sắc, chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, nếu là một chuyên gia về rượu sồi thì sẽ làm cách này để phân biệt thùng chất lượng. Thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu sau khi nướng sẽ có hương vani, hương khói, hương chocolate, bánh mì nướng,…Nó thoang thoảng, dịu nhẹ bay từ từ vào mũi chỉ cần 1 thùng đã làm cho hương thơm lan tỏa riêng một góc nhà. Các quốc gia khác sẽ cho ra những hương vị đặc trưng riêng, những hương vị làm nên thương hiệu, văn hóa dùng rượu của họ. 

Đối với các sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam hoàn toàn giữ nguyên được chất lượng gỗ. Vẫn cho ra được những chai rượu whisky, những chai rượu vang thượng hạng. Và vẫn không làm mất đi bất kỳ mùi hương đặc trưng vốn có của gỗ sồi Nga.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn nhận biết thùng gỗ sồi Nga nhập khẩu chất lượng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn được thùng gỗ sồi ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu mua thùng gỗ sồi xin liên hệ tới hotline: 0921.56.5959 Thùng gỗ sồi Oak sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

 

Rate this post

Trả lời