I. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Quy định về chế độ bảo hành của KAG

- Tất cả các sản phẩm của công ty KAG đều được bảo hành 12 tháng

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của công ty KAG về các sự cố về mặt kỹ thuật.

- Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm.

Những trường hợp không được bảo hành

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành. Tuy nhiên, nếu xác nhận rõ ràng là khách hàng đã mua hàng bên công ty vào thời điểm nào đó đã xác định chính xác, KAG vẫn sẽ tiến hành bảo hành và hỗ trợ cho khách hàng.

- Các loại thiết bị thay thế cho máy nếu đã hết thời hạn bảo hành quý khách cần phải mua thiết bị thay thế tại công ty.

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của KAG.

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

II. CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ.

Quy định về chế độ bảo trì
 - Sản phẩm của quý khách trong quá trình sử dụng có bất kỹ vấn đề gì cần hỗ trợ, nhân viên kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.


III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

 Đối với các sản phẩm nhập khẩu bán ra trong vòng 03 ngày, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi ở dưới (Không áp dụng đối với các sản phẩm do công ty KAG chế tạo).

Điều kiện đổi: 

Không vi phạm các điều kiện bảo hành

- Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....

- Sản phẩm giao nhận không đúng như hợp đồng đã ký kết về thông số kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm.

Các lưu ý đối với các cam kết:

- Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.

- Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc mới hơn chứ không phải chính xác cái ban đầu khách hàng gửi.

- Đối với những sản phẩm của Quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể là mới 100% có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.

Trân trọng cảm ơn!