Tác dụng chính của Thùng rượu gỗ sồi Nga 

Thùng rượu gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi Nga là một trong vài nơi có chất lượng chuẩn nhất nhờ có nguồn gỗ phù hợp với việc ngâm rượu. Nhờ khí hậu phù hợp với sự phát triển của cây nên gỗ sồi rất thơm, chính vì vậy đã được nhiều người tin dùng. Ngoài thơm ra thùng rượu nơi đây còn được biết đến với vô vàn công dụng. Vậy công dụng của nó là gì, Cùng theo chân chúng tôi để tìm câu trả lời nhé!

Thùng rượu gỗ sồi Nga
Thùng rượu gỗ sồi Nga

Sơ lược về Thùng rượu gỗ sồi Nga

Là một sản phẩm chế tạo hoàn toàn thủ công, thùng gỗ sồi nơi đây được dùng để ngâm các dòng rượu mạnh cũng như là rượu vang. Và nhờ sản phẩm này người dân nước Nga đã cho ra đời nhiều loại rượu nổi tiếng như: rượu whisky, sâm panh,… Với nguyên liệu chính là gỗ sồi kết hợp với đai kim loại sang trọng càng tôn thêm đẳng cấp của người sử dụng bình. Khi ngâm rượu, ngoài hương vị vani nguyên bản thì thành phẩm sẽ có thêm 1 vài hương vị khác như vị bánh mì nướng, mì hun khói, mùi cà phê,…

So sánh thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc và thùng gỗ sồi lắp ráp trong nước

Thùng sồi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Đối với loại này, các quá trình xẻ gỗ, đóng thùng, đốt thùng, đóng gói được hoàn thành hoàn toàn tại nước Nga. Chính vì vậy, giá thành sẽ cao hơn bởi lương nhân công, tiền công vận chuyển cùng vô vàn phí phát sinh. Tuy giá thành khá cao nhưng sẽ có những chai rượu chuẩn và chất lượng nhất.

Thùng gỗ sồi lắp ráp trong nước

Với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng không khác quá nhiều, có thể hoàn đổi nhanh chóng. Nếu gặp sự cố rò rỉ hay thùng không đạt chất lượng sẽ có người đến tận nơi bảo hành. Các loại rượu có thể ngâm cũng sẽ đa dạng hơn.

Tác dụng của Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu từ Nga

Thùng rượu gỗ sồi Nga
Thùng rượu gỗ sồi Nga

Khử độc rượu

Nhờ lớp than khi đốt mà các chất andehit, metanol có trong rượu sẽ bị khử dần. Đồng thời chất andehit thơm cũng tiết ra, từ đó tạo nên hương vị độc nhất mà không loại rượu nào trên thế giới có được.

Cũng chính 2 chất trên giúp rượu ngon hơn, khi uống không cảm thấy đau đầu, choáng váng,…

Tăng hương vị cho rượu

Thứ làm thùng gỗ sồi nổi tiếng chính là hương vị của rượu. Bởi mỗi đất nước sẽ có một hương vị đặc trưng riêng. Như với thùng gỗ sồi Mỹ sao khi ngâm sẽ tạo ra vị cay- thơm ngọt như vani, và có một chút vị nồng như rượu whisky. Gỗ sồi Pháp lại cho hương vị ngọt và hương vanilla rõ rệt. Còn với thùng gỗ sồi Nga hương vị đặc trưng sẽ là caramel, kem sữa, khói nghi ngút, gia vị, cà phê, chocolate và kem vani. Và tuy Việt Nam nhập khẩu thùng về nhưng chất lượng rượu đi theo gỗ nhập khẩu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tăng màu sắc rực rỡ cho rượu

Khi ngâm lâu rượu trong thùng sẽ ngả dần sang màu vàng, càng ngâm lâu thì màu rượu càng rực rỡ, càng có nhiều cái nhìn thiện cảm về rượu.

Đơn vị cung cấp, phân phối Thùng rượu gỗ sồi 

Thùng rượu gỗ sồi
Thùng rượu gỗ sồi

Oak Barrels là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm gỗ sồi. Các sản phẩm đã qua rất nhiều lần kiểm tra trước khi giao đến tay khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ tới hotline: 0921565959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post

Trả lời