Thùng Gỗ Sồi 10 Lít Nhập Khẩu

Kích thước 33cm x 29cm (dài x đường kính giữa)
Trọng lượng 9kg
Chất liệu Sồi Đá Caucasus
Chứng nhận an toàn Giấy chứng nhận của Liên minh hải quan Á – Âu (EAC)
Bảo hành Bảo hành điện tử, 1 đổi 1 trong 12 tháng
Nhập khẩu nguyên chiếc từ NGA

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Tại sao nên chọn mua thùng gỗ sồi nhập khẩu 10 lít

– Giúp rượu thơm ngon, tròn vị, an toàn cho người dùng.
– Thiết kế chắc chắn, dễ dàng di chuyển mọi không gian.
– Tạo điểm nhấn độc lạ, sang trọng cho phòng khách, níu giữ những vị khách quý đến chơi nhà, mở ra cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn EAC. Chứng nhận EAC còn được gọi là giấy chứng nhận của Liên minh hải quan Á – Âu. Chứng minh các sản phẩm có chất lượng và an toàn được thiết lập theo tiêu chuẩn, quy định kỹ thuật của các quốc gia thành viên trong liên minh.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu 10 lít phù hợp cho không gian nhỏ vừa ngâm rượu vừa làm thùng trang trí trong gia đình. Thùng có kích thước nhỏ nên dễ bố trí có thể để thùng trên quầy bar hoặc trên các kệ rượu giúp không gian có thể điểm nhấn mới.

Sở hữu ưu điểm kích thước nhỏ nên thùng dễ ngâm và dễ bảo quản, đây cũng là một trong những chiếc thùng gỗ sồi bán chậy nhất năm.

Hướng dân sử dụng thùng gỗ sồi

Bước 1: 𝐋𝐚̆́𝐩 𝐕𝐚𝐧 Quý khách nắp van gỗ nhập khẩu Nga lên thùng gỗ sồi như video nhân viên hướng dẫn. Không tự ý lắp hoặc thay đổi các kết cấu khi chưa được sự đồng ý của nhà sản xuất, điều này nếu xẩy ra sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới quá trình bảo hành sản phẩm của quý khách.

Bước 2: 𝐍𝐠𝐚̂𝐦 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜

Đổ lượng nước bằng 1/3 thể tích thùng, sau 3-4 tiếng đổ tiếp cho đến khi đầy thùng. Điều này giúp ổn định các lan gỗ bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đổ đầy nước ngay sẽ gây nên lực căng lớn và cục bộ trên vỏ thùng, điều này là không tốt. Sẽ làm cho chiếc thùng bị méo dẫn tới bị rò rỉ và mất đi tính thẩm mỹ của chiếc thùng nhập khẩu.

Quý khách ngâm trong khoảng 2-3 ngày. Nếu thùng bị rò rỉ, hãy yên tâm nó sẽ ổn. Hãy thêm nước đầy thùng 3-4 lần một ngày cho đến khi sự rò rỉ dừng lại sau 3-4 ngày, có thể lên tới hàng tuần – điều này là hoàn toàn bình thường. Khi tháo nước ra bạn có thể thấy các mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy, bởi vì nướng bề mặt phía trong là một trong những khâu quyết định tới hương vị và mầu sắc của sản phẩm giúp cho các loại rượu ngâm trong thùng tăng được cả mầu sắc và mùi vị.

Các bụi gô và bụi than được tạo ra trong quá trình khoan lỗ và đốt bên trong. Có thể lặp lại quy trình thêm nước, xả cho đến khi đã loại bỏ hết mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy.

🆘️ Lưu ý: Không dùng nước có chứa clo. Đề phòng khả năng nước rò rỉ ra sàn nhà.

Bước 3: 𝐗𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐨̂𝐢.

– Lượng nước sôi cho:

+ Thùng 5 lít = 2-3 lít  nước sôi / Thùng 50 lít  = 14-18 lít  nước sôi.

+ Thùng 10 lít  = 3-4 lít  nước sôi / Thùng 100 lít  = 20-25 lít  nước sôi.

+ Thùng 20 lít  = 6-7 lít  nước sôi / Thùng 200 lít  = 50-60 lít  nước sôi.

+ Thùng 30 lít  = 9-10 lít  nước sôi / Thùng 300 lít. = 60-80 lít nước sôi.

✅ Sau khi đổ nước sôi vào,đóng chặt bằng nút đậy và lắc trong 10p, sau đó mở nút để xả nước. Hãy hết sức cẩn thận vì nước sôi có thể làm bỏng bạn. 👉 Sau đó lật ngược thùng để khô nước và thông gió trong không khí 4-6h rồi cho r.ư.ợ.u vào ngâm.

Chú ý: Rượu ngâm là rượu trắng, loại tốt nhất mà đa số các khách hàng dùng ngâm trong thùng gỗ sồi là loại nếp trắng và có độ rượu trên 45 độ trở lên. Điều này giúp cho quá trình lão hoá và trao đổi trong thùng được tốt hơn, đạt được hiệu quả cao hơn cho chất lượng rượu tốt hơn các loại rượu khác.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng Gỗ Sồi 10 Lít Nhập Khẩu”