Thùng Gỗ Sồi 20 Lít Nhập Khẩu

Kích thước 43cm x 37cm (dài x đường kính giữa)
Trọng lượng 15kg
Chất liệu Sồi Đá Caucasus
Chứng nhận an toàn Giấy chứng nhận của Liên minh hải quan Á – Âu (EAC)
Bảo hành Bảo hành điện tử, 1 đổi 1 trong 12 tháng
Nhập khẩu nguyên chiếc từ NGA

 

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi 20 lít nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Sản phẩm thùng gỗ sồi được nhập nguyên chiếc từ Nga với đầy đủ các mẫu mã. Những chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu luôn được những người yêu rượu gỗ sồi tại Việt Nam quan tâm bởi đây là sản phẩm cho lại giá trị mà các sản phẩm nội địa không thể đáp ứng được.

Thùng gỗ sồi 20 lít nhập khẩu đều trải qua quá trình kiểm định hết sức khắt khe và phức tạp về chất lượng cũng như độ an toàn của từng sản phẩm trước khi được nhập về Việt Nam.

Thiết kế thùng nhỏ phù hợp cho những cá nhân thích sưu tầm ngâm nhiều loại rượu khác nhau, giúp tích kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được những sở thích cơ bản nhất cho việc ngâm rượu.

Hướng dân sử dụng thùng gỗ sồi

Bước 1: 𝐋𝐚̆́𝐩 𝐕𝐚𝐧 Quý khách nắp van gỗ nhập khẩu Nga lên thùng gỗ sồi như video nhân viên hướng dẫn. Không tự ý lắp hoặc thay đổi các kết cấu khi chưa được sự đồng ý của nhà sản xuất, điều này nếu xẩy ra sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới quá trình bảo hành sản phẩm của quý khách.

Bước 2: 𝐍𝐠𝐚̂𝐦 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜

Đổ lượng nước bằng 1/3 thể tích thùng, sau 3-4 tiếng đổ tiếp cho đến khi đầy thùng. Điều này giúp ổn định các lan gỗ bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đổ đầy nước ngay sẽ gây nên lực căng lớn và cục bộ trên vỏ thùng, điều này là không tốt. Sẽ làm cho chiếc thùng bị méo dẫn tới bị rò rỉ và mất đi tính thẩm mỹ của chiếc thùng nhập khẩu.

Quý khách ngâm trong khoảng 2-3 ngày. Nếu thùng bị rò rỉ, hãy yên tâm nó sẽ ổn. Hãy thêm nước đầy thùng 3-4 lần một ngày cho đến khi sự rò rỉ dừng lại sau 3-4 ngày, có thể lên tới hàng tuần – điều này là hoàn toàn bình thường. Khi tháo nước ra bạn có thể thấy các mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy, bởi vì nướng bề mặt phía trong là một trong những khâu quyết định tới hương vị và mầu sắc của sản phẩm giúp cho các loại rượu ngâm trong thùng tăng được cả mầu sắc và mùi vị.

Các bụi gô và bụi than được tạo ra trong quá trình khoan lỗ và đốt bên trong. Có thể lặp lại quy trình thêm nước, xả cho đến khi đã loại bỏ hết mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy.

🆘️ Lưu ý: Không dùng nước có chứa clo. Đề phòng khả năng nước rò rỉ ra sàn nhà.

Bước 3: 𝐗𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐨̂𝐢.

– Lượng nước sôi cho:

+ Thùng 5 lít = 2-3 lít  nước sôi / Thùng 50 lít  = 14-18 lít  nước sôi.

+ Thùng 10 lít  = 3-4 lít  nước sôi / Thùng 100 lít  = 20-25 lít  nước sôi.

+ Thùng 20 lít  = 6-7 lít  nước sôi / Thùng 200 lít  = 50-60 lít  nước sôi.

+ Thùng 30 lít  = 9-10 lít  nước sôi / Thùng 300 lít. = 60-80 lít nước sôi.

✅ Sau khi đổ nước sôi vào,đóng chặt bằng nút đậy và lắc trong 10p, sau đó mở nút để xả nước. Hãy hết sức cẩn thận vì nước sôi có thể làm bỏng bạn. 👉 Sau đó lật ngược thùng để khô nước và thông gió trong không khí 4-6h rồi cho r.ư.ợ.u vào ngâm.

Chú ý: Rượu ngâm là rượu trắng, loại tốt nhất mà đa số các khách hàng dùng ngâm trong thùng gỗ sồi là loại nếp trắng và có độ rượu trên 45 độ trở lên. Điều này giúp cho quá trình lão hoá và trao đổi trong thùng được tốt hơn, đạt được hiệu quả cao hơn cho chất lượng rượu tốt hơn các loại rượu khác.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng Gỗ Sồi 20 Lít Nhập Khẩu”