Thùng Gỗ Sồi 225 Lít Nhập Khẩu

Kích thước 95cm x 70cm

(dài x đường kính giữa)

Trọng lượng 63kg
Chất liệu Sồi Đá Caucasus
Chứng nhận an toàn Giấy chứng nhận của Liên minh hải quan Á – Âu (EAC)
Bảo hành Bảo hành điện tử theo series thùng
Nhập khẩu nguyên chiếc từ NGA

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi 225 lít là loại thùng được các hãng rượu sử dụng nhiều nhất

Thùng gỗ sồi nhập khẩu 225L là thể tích thùng phổ biến và được công nhận là kích thước thùng gỗ sồi tiêu chuẩn trên toàn thế giới. 100% các hãng rượu trên thế giới đều sử dụng các thùng tiêu chuẩn 225 lít để ngâm các loại rượu thượng hạng
Hầu hết các quý khách trước khi mua đều nghĩ rằng thùng gỗ sồi 225 lít quá đồ sộ so với căn phòng của bạn, nhưng những lợi ích mà nó đem lại còn lớn hơn những gì bạn nghĩ.

Tại sao thùng gỗ sồi 225 lít lại được sử dụng nhiều như vậy

Về mặt khoa học, phương Tây thường lựa chọn kích thước 225 lít là vì tỉ lệ hoàn hảo giữa bề mặt tiếp xúc, nồng độ và tác động của hương vị được chiết xuất từ gỗ sồi lên r.ư.ợ.u. Thùng gỗ sồi càng lớn thì quá trình chuyển hóa hương liệu trong gỗ sồi càng chậm. Điều này cho phép bạn kiểm soát được sự chính xác và cân bằng của hương liệu gỗ sồi trong việc tăng cường hương thơm trái cây, cấu trúc và đặc tính của r.ư.ợ.u được ngâm.

Thùng rượu gỗ sồi là kín nước nhưng nó vẫn cho phép sự thoát Andehit ra bên ngoài và điều đó làm giảm các độc tố gây hại tác động lên cơ thể. Chum sành cũng có thể làm được điều này nhưng tốc độ thoát sẽ chậm hơn rất nhiều.

ĐÓ LÀ LÝ DO CÁC NHÀ SẢN XUẤT R.Ư.Ợ.U NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚ CHỈ DÙNG THÙNG GỖ SỒI ĐỂ NGÂM Ủ R.Ư.Ợ.U CHỨ KHÔNG DÙNG CHUM SÀNH.

Điểm nổi bất của thùng gỗ sồi 225 lít nhập khẩu nguyên chiếc

Về tính thẩm mỹ, nó đem lại SỰ SANG TRỌNG và THỜI THƯỢNG cho không gian sống và hầm r.ư.ợ.u của bạn. Là chiếc thùng tạo điểm nhấn mạnh nhất cho không gian trong hầm rượu. Bởi kích thước và độ hoàn thiện tỉ mỉ của những chi tiết tạo nên vẻ đẹp, sức hút lôi cuốn mọi ánh mắt khi thăm quan hầm rượu của bạn

SAU 5 LẦN NGÂM bạn có thể dùng chúng như những thùng chứa, khi đó bạn sẽ chuyển r.ư.ợ.u đã ngâm ủ đủ theo thời gian tiêu chuẩn ở các thùng mới qua đây để ủ và dùng dần. Như vậy bạn sẽ luôn có r.ư.ợ.u đạt tiêu chuẩn để dùng.

Việc ngâm ủ ở các thùng cũ này vừa nâng cao được chất lượng và tuổi của r.ư.ợ.u, và điều đó chắc chắn tốt hơn chum sành rất nhiều.

HOẶC bạn có tái sử dụng những chiếc thùng gỗ như một món đồ nội thất hoặc trang trí (giữ nguyên hoặc cải tạo chúng theo ý muốn)

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi nhập khẩu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng Gỗ Sồi 225 Lít Nhập Khẩu”