Thùng Gỗ Sồi 50 Lít Nhập Khẩu

Kích thước 59cm x 45cm (dài x đường kính giữa)
Trọng lượng 20kg
Chất liệu Sồi Đá Caucasus
Chứng nhận an toàn Giấy chứng nhận của Liên minh hải quan Á – Âu (EAC)
Bảo hành Bảo hành điện tử, 1 đổi 1 trong 12 tháng
Nhập khẩu nguyên chiếc từ NGA

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi 50 lít nhập khẩu nguyên chiếc đây là một trong những mẫu thùng bán chậy nhất tại thị trường Việt Nam, khi mà hầu hết các đơn hàng đều không kịp trả hàng cho những khách hàng đã đặt mua. Sở hữu dung tích vừa phải phù hợp với đại đa số các tiêu chí của người Việt nên chiếc thùng gỗ sồi 50 lít nhập khẩu nhanh chóng chiếm lợi thế so với các sản phẩm khác.

Cách sản xuất thùng gỗ sồi nhập khẩu 50 lít ?

Đối với quy trình làm thùng gỗ sồi 50 lít đây là một trong những cỡ thùng phổ thông mà đa số các hãng sản xuất lớn trên thế giới đặc biệt quan tâm và sản xuất với số lượng lớn, coi đây là sản phẩm nòng cố mang lại doanh số lớn cho họ.

Các thanh gỗ sồi sau khi được xẻ theo phương pháp bí mật của từng hãng loại sồi là loại có tuổi từ 80 – 120 năm. Loại gỗ cho chất lượng tốt nhất là sồi đá trắn của nga, đây là dòng mọc trên những ngọn núi cao phía nam nước nga, ở độ cao lớn cùng với đó là khí hâu khắc nhiệt tạo điều kiện cho những cây sổi có có chất lượng tốt nhất mới có thể phát triển được nên chất lượng của vùng sồi ở đây nhỉnh hơn các vùng khá.

Xử lý gỗ sồi để làm thùng gỗ sồi nhập khẩu 50 lít

Các thanh gỗ sau khi được xẻ sẽ được lựa trọn theo từng thớ xếp trồng lên nhau và để khô tự nhiên trong thời gian từ 24 – 32 tháng tuỳ vào từng điều kiện thời tiết mà quá trình xấy gỗ sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Phương pháp xấy gỗ tự nhiên giúp cho các thanh gỗ sồi khô một cách tự nhiên, giữ nguyên được các đặc tính cần thiết của những thanh gỗ sồi. Xấy gỗ là một trong những khâu quan trọng bậc nhất bởi nếu không khéo sẽ làm hỏng đi chất lượng của nhựa sồi. Làm cho các thùng sồi không còn đạt chất lượng cao nhất.

Cách ngâm rượu trong thùng gỗ sồi 50 lít nhập khẩu nguyên chiếc

Khi quý khách hàng nhập được thùng gỗ sồi của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi tới số 0921.56.5959 để kích hoạt chế độ bảo hành chăm sóc sản phẩm và hưỡng dẫn sử dụng thùng.

Quý khách nên ngâm nước theo hướng dẫn của chúng tôi từ 3 – 5 để các thanh gỗ nở hết giúp thùng không bị rò rỉ. sau đó tiến hành vệ sinh theo hướng dẫn và bắt đầu ngâm rượu.

Thùng gỗ sồi 50 lít phù hợp ngâm rượu nếp trắng từ 45 – 50 độ. Đây là độ rượu giúp cho hương vị sau khi ngâm đạt được chất lượng cao nhất. Đối với những chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu rượu ngâm đạt chất lượng ngon từ 12- 24 tháng là quý vị có thể chiết ra trai thuỷ tinh để uống dần.

Xem thêm: Thùng Gỗ Sồi 225 Lít Nhập Khẩu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng Gỗ Sồi 50 Lít Nhập Khẩu”