Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít cao cấp

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít đang là sản phẩm bán chậy nhất năm 2022 tính tới thời điểm này các sản phẩm bán ra đã đạt doanh số lên tới gần 1000 thùng. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và phân tích tại sao sản phẩm trên lại thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng.

Ưu nhược điểm của thúng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít ?

Ưu điểm của sản phẩm :

Các sản phẩm thùng gỗ sồi 100 lít đều được sản xuất thủ công theo phương pháp chuyển giao công nghệ từ Châu Âu, trải qua quy trình hoàn thiện cũng như kiểm định nghiêm ngặt từ khâu sử lý gỗ tới khi hoàn thiện sản phẩm.

Với dung tích và kích thước phù hợp đê ngâm rượu, các sản phẩm rượu ngâm trong những sản phẩm này cho ra chất lượng rất tốt. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm phù hợp để lưu chữ trong hầm rượu khi chúng có thể tích cũng như kích thước vừa đủ để có thể bố trí không gian xếp tầng lên nhau một cách đơn giản.

Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít cũng là điểm cộng của sản phẩm cũng có lẽ bởi lý do này mà sản phẩm luôn là sản phẩm bán chậy nhất so và các sản phẩm cùng loại.

Đây là sản phẩm phù hợp cho việc ngâm và ủ rượu, kích thước thùng phù hợp với lượng rượu được ngâm, rất nhiều các hãng rượu lớn luôn sử dụng những thùng có dung lích 100 lít để sản xuất trong quá trình ngâm tạo rượu whisky.

Nên chọn thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít của Nga hay của Mỹ ?

Đây là câu hỏi muôn thủa mà chúng tôi luôn phải giải thích cho khách hàng. Sau đây là phân tích của chúng tôi về chất lượng của hai giòng gỗ nhập khẩu từ Nga và Mỹ.

Về cơ bản với hơn 18 năm kinh nghiệm sản xuất thùng gỗ sồi trải qua quá trình sản xuất và sử dụng chúng tôi khẳng định với quý khách chất lượng của những chiếc thùng làm từ hai sản phẩm trên đều có chất lượng tương đương về đặc tính của gỗ. Các sản phẩm rượu ngâm trong thùng đều cho ra những kết quả tương đương nhau không có sự khác biệt nhiều.

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào quy trình sản xuất của từng đơn vị. Những sản phẩm nếu không được làm cẩn thận sẽ có độ bền rất kém dẫn đến xẩy ra các hiện tượng rò rỉ khi sử dụng.

Mua thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít ở đâu ?

Với kinh nghiệm lâu năm của cơ sở và là một trong những đơn vị đi tiên phong trong làng nghề sản xuất thùng gỗ sồi. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ quy trình sản xuất từ khâu xẻ gỗ đến xấy gỗ, vào thùng và hoàn thiện sản phẩm.

Không chỉ vậy cơ sở là đơn vị đầu tiên ký hợp tác liên doanh trao đổi chuyển giao công nghệ sản xuất thùng gỗ sồi từ hiệp hội các làng nghề đông bắc Mỹ.

Việc sử lý gỗ theo tiêu chuẩn ghi nhớ giữa hai bên, việc sử lý gỗ đúng quy trình làm tăng thêm được độ bền cũng như tăng thêm các dược tích có trong gỗ sồi nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho sản phẩm.

Các chọn thùng gỗ sồi ngâm rượi 100 lít

Quý khác kiểm tra bằng mắt thường một lần xem có phát hiện những về sâu, vết nứt suất hiện trên bề mặt thùng hay không.

Kiểm tra độ cân đối của sản phẩm bằng mắt thường để quan sát xem chiếc thùng có được cân đối, các mối ghép có đều nhau, đai inox có sáng bóng và chắc chắn hay không.

Kiểm tra phần vòi xem có khít, có đúng hãng như nhà sản xuất cam kết hay không vì đây là bộ phận rất hay xẩy ra các trường hợp rò rỉ và lỗi.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít dùng được mấy lần ?

Các thùng rượu được sử dụng tốt nhất là 4 lần để đạt được hiệu quả cao nhất trong mỗi lần ngâm quý khác nên ngâm từ 24 – 36 tháng để rượu đạt được các yếu tố trong quá trình tự lão hoá đạt được độ ngon nhất của rượu thành phẩm.

Loại rượu ngâm trong thùng quý khách nên lựa chọn các sản phẩm có nồng độ trên 45 độ để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng sau này.

Cách bảo quản thùng gỗ sồi 100 lít

Bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu là một bước không thể thiếu, có vai trò quan trọng hình thành nên chất lượng rượu ngâm. Không được để bình nơi ẩm ướt, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ làm nóng rượu bên trong thùng gây ra các phản ứng không tốt làm rượu không được ngon khi thành phẩm

Chú ý đặt thùng gỗ sồi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Trong mức nhiệt độ khoảng 20 độ C đến 25 độ C là tốt nhất.

Nơi đặt thùng gỗ sồi

Ưu tiên bảo quản thùng gỗ sồi trong hầm rượu hoặc gầm cầu thang là tốt nhất. Bạn nên ghi lại thời gian ngâm rượu, ngày tháng để tiện cho việc kiểm tra chất lượng rượu sau này.

Sau một thời gian nhất định, bạn sẽ lấy rượu ra thử nếm xem hương vị đã ổn chưa. Mỗi người có một gu thưởng thức khác nhau nên bạn cần phải kiểm tra xem vị rượu đã hợp với mình chưa. Để có thể quyết định xem việc ngâm thêm thời gian hay có thể chiết ra bình để sử dụng.

Các thùng gỗ sồi để nếu được cất giữ trong những hầm rượu với đủ ánh sáng và gió, cũng như độ ẩm sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và độ bền của thùng cũng được tăng cao.

 

Rate this post

Trả lời