Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 200 lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

Thùng gỗ 200 Lít: Đường kính mặt 55cm – Chiều dài  85cm – Độ dày 3.5cm

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi ngâm rượu đã không còn là điều gì xa lạ đối với những tín độ yêu mếm những sản phẩm rượu gỗ sồi. Với những năm trước việc tiếp cận những sản phẩm này còn rất hạn chế bởi hầu hết muốn sở hữu chúng ta đều phải nhập khẩu từ các nước khác dẫ đến giá thành và chi phí rất cao.

Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật trong nước với yếu tố ham tìm tòi và học hỏi cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi của chúng tôi đã mang tới những sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam. Giúp giảm giá thành giúp các sản phẩm có nhiều cơ hội tiếp cận đối với toàn bộ các khách hàng trên toàn quốc.

Có nên mua thùng gỗ sồi 200 lít hay không ?

Sản phẩm của chúng tôi đa rạng về kích thước và mẫu mã. Đặc biệt các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu 200 lít là loại được rất nhiều quý khác đặt dùng bởi dung tích lớn chứa được một lượng rượu lớn khi ngâm giúp đạt hiệu quả cao về kinh tế khi sản xuất quy mô lớn.

Thùng gỗ sồi 200 lít là một trong những sản phẩm phù hợp cho các hầm rượu của các chủ nhân muốn mua và sưu tầm, sản phẩm được sản xuất bằng gỗ sồi nhập khẩu từ Nga nên có chất lượng cao hơn các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Quy trình làm thùng gỗ sồi 200 lít cũng phức tạp hơn các sản phẩm thông thường. Kích thước của các thanh gỗ lớn dẫn đến khả năng hở khi ghép với nhau tăng cao đòi hỏi những người nghệ nhân phải có kinh nghiệm mới có thể đai khít được giúp cho các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Quy trình xấy gỗ để làm những sản phẩm này cũng kéo dài thời gian hơn so với các sản phẩm cỡ nhỏ hơn. Thời gian xấy thường giao động từ 24 – 32 tháng tuỳ vào từng mùa. Trong khi các sản phẩm nhỏ hơn thì chỉ cần xấy gỗ từ 12 – 24 tháng là có thể đưa vào sản xuất được rồi. Đây là lý do chính khiến giá thùng gỗ sồi 200 lít tăng cao rất nhiều.

Ưu nhược điểm khi sử dụng thùng gỗ sồi 200 lít

Ưu điểm

Dung tích thùng chứa lớn, cho hiệu quả kinh tế cao sau một lần ngâm. Việc ngâm số lượng lớn rượu giúp ổn định được chất lượng rượu khi cho ra các sản phẩm có cùng một loại chất lượng.

Phù hợp để lưu trữ và bảo quản trong những hầm rượu, tối ưu chi phí sản xuất giúp giảm giá thành cho sản phẩm.

Nhược điểm

Thùng 200 lít có kích thước lớn nên khó vận chuyển, cần phải có không gian lớn để lưu chữ. Đây là các sản phẩm phù hợp cho. các cơ sở muốn sản xuất rượu gỗ sồi quy mô lớn và các hầm rượu.

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG GỖ SỒI

  • Kiểm tra bằng mắt thường các mối ghép phía trong và phía ngoài thùng gỗ sồi, kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm xem có các khe hở hoặc vết nứt, các lỗi trước khi bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi quý khách kiểm tra xong bằng mắt thường quý khác cần kiểm tra thêm một lần nữa bằng nước sạch. Hãy bơm đầy nước vào trong thùng gỗ sồi và để trong 24h kiểm tra xem có bị rò nước hay không sau đó rút hết nước và để khô bề mặt phía trong thùng.
  • Sau khi kiểm tra xong quý khách tiến hành cho rượu vào trong thùng để ủ. Lưu ý không nên đổ rượu đầy thùng mà để cách khoảng 5 cm – 7cm tạo không gian giúp rượu tiếp xúc tốt với oxy giúp quá trình trao đổi rượu được tốt hơn. Lưu ý sử dụng các loại rượu có nồng độ trên 35 độ để đạt được chất liệu thành phẩm tốt nhất. Thời gian ủ từ 6 tháng đến 24 tháng là đạt được độ ngon của rượu.
  • Bảo quản thùng tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ phù hợp từ 20 độ – 25 độ c. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Lưu ý: “Trong quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ quý khách hãy kiểm tra và cho thêm rượu. Vì rượu sẽ với đi từ 10% đến 20%/năm trong quá trình ngâm ủ rượu sẽ bốc hơi và thoát ra ngoài”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 200 lít”