Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 10 lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

Thùng 10 Lít:   Đường kính mặt 26cm – Chiều dài 38cm – Độ dày 2.5cm

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 10 lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Được chết tác thủ công bởi những nghệ nhân lâu năm trong nghề

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 10 lít phù hợp cho các không gian nhỏ, vừa để trang trí và vừa để ngâm rượu. Đây là loại kích thước ưu việt giúp cho quý khách hàng tận dụng tối đa được công dụng của nó như ngâm rượu và kết hợp làm sản phẩm trang trí trên bàn tiệc, hoặc trong các tủ trưng bầy.

Các sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, các thanh gỗ sồi được ghép tự nhiên, không sử dụng keo gắn hay sáp ong. Giúp giữ trọn được các đặc tính của gỗ sồi khi quý khách hàng ngâm rượu trong nó.

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG GỖ SỒI

  • Kiểm tra bằng mắt thường các mối ghép phía trong và phía ngoài thùng gỗ sồi, kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm xem có các khe hở hoặc vết nứt, các lỗi trước khi bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi quý khách kiểm tra xong bằng mắt thường quý khác cần kiểm tra thêm một lần nữa bằng nước sạch. Hãy bơm đầy nước vào trong thùng gỗ sồi và để trong 24h kiểm tra xem có bị rò nước hay không sau đó rút hết nước và để khô bề mặt phía trong thùng.
  • Sau khi kiểm tra xong quý khách tiến hành cho rượu vào trong thùng để ủ. Lưu ý không nên đổ rượu đầy thùng mà để cách khoảng 5 cm – 7cm tạo không gian giúp rượu tiếp xúc tốt với oxy giúp quá trình trao đổi rượu được tốt hơn. Lưu ý sử dụng các loại rượu có nồng độ trên 35 độ để đạt được chất liệu thành phẩm tốt nhất. Thời gian ủ từ 6 tháng đến 24 tháng là đạt được độ ngon của rượu.
  • Bảo quản thùng tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ phù hợp từ 20 độ – 25 độ c. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Lưu ý: “Trong quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ quý khách hãy kiểm tra và cho thêm rượu. Vì rượu sẽ với đi từ 10% đến 20%/năm trong quá trình ngâm ủ rượu sẽ bốc hơi và thoát ra ngoài”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 10 lít”