Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 100 lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

Thùng gỗ 100 Lít: Đường kính mặt 46cm – Chiều dài 71cm – Độ dày 3.0cm

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 100 lít

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít đây là sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân có trình độ kỹ thuật cao. Toàn bộ vật liệu gỗ đều được chúng tôi nhập khẩu 100 % từ mỹ và pháp. Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình chuyển giao công nghệ từ Mỹ.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 100 lít được rất nhiều quý khách sử dụng làm loại thùng để ngâm và lưu trữ trong các hầm rượu của mình. Với thể tích lớn nên việc sản xuất những chiếc thùng này rất phức tạp và luôn trải qua những quy trình và tiêu chuẩn rất khắt khe. Tất cả các thùng gỗ sồi của chúng tôi đều được làm thủ công, không sử dụng keo gắn hay sáp ong nên hoàn toàn quý khách hàng yên tâm khi sử dụng thùng.

Thùng gỗ sồi 100 lít có hai kiểu dáng chính đó là loại thùng nằm và loại thùng đứng. Mỗi loại thùng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Đai quấn quanh thùng thường là đai thép hoặc inox để đảm bảo cho độ bền cũng như độ trắc chắn của những chiếc thùng. Phần vòi hiện tại các sản phẩm đều được trang bị vòi crom.

Thùng gỗ sồi 100 lít thường được ủ trong các hầm rượu hoặc để trong những nơi thoáng mái có nhiệt độ phù hợp từ 20 – 27 độ C. Đây cũng là nhiệt độ phù hợp để thúc đẩy quá trình trao đổi rượu và quá trình tự lão hoá rượu giúp cho rượu ngâm trong thùng gỗ sồi có chất lượng tốt nhất. Thông thường các thùng có dung tích lớn sẽ được ủ từ 12 tháng đến 48 tháng để đạt được chất lượng ưng ý nhất.

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG GỖ SỒI

  • Kiểm tra bằng mắt thường các mối ghép phía trong và phía ngoài thùng gỗ sồi, kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm xem có các khe hở hoặc vết nứt, các lỗi trước khi bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi quý khách kiểm tra xong bằng mắt thường quý khác cần kiểm tra thêm một lần nữa bằng nước sạch. Hãy bơm đầy nước vào trong thùng gỗ sồi và để trong 24h kiểm tra xem có bị rò nước hay không sau đó rút hết nước và để khô bề mặt phía trong thùng.
  • Sau khi kiểm tra xong quý khách tiến hành cho rượu vào trong thùng để ủ. Lưu ý không nên đổ rượu đầy thùng mà để cách khoảng 5 cm – 7cm tạo không gian giúp rượu tiếp xúc tốt với oxy giúp quá trình trao đổi rượu được tốt hơn. Lưu ý sử dụng các loại rượu có nồng độ trên 35 độ để đạt được chất liệu thành phẩm tốt nhất. Thời gian ủ từ 6 tháng đến 24 tháng là đạt được độ ngon của rượu.
  • Bảo quản thùng tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ phù hợp từ 20 độ – 25 độ c. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Lưu ý: “Trong quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ quý khách hãy kiểm tra và cho thêm rượu. Vì rượu sẽ với đi từ 10% đến 20%/năm trong quá trình ngâm ủ rượu sẽ bốc hơi và thoát ra ngoài”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 100 lít”