Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 20 lít

Thùng gỗ 20 Lít:   Đường kính mặt 30cm – Chiều dài 40cm – Độ dày 2.5cm

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

 

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng rượu gỗ sồi loại 20 lít

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 20 lít sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp mang tới cho quý khách các trải nghiệm mới khi sử dụng thùng. Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 % các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu đều được sản xuất thủ công bởi những người thợ lành nghề của chúng tôi.

Ngâm rượu trong thùng gỗ sồi 20 lít sẽ giúp cho rượu tiếp xúc được nhanh và đồng đều với các thanh gỗ sồi giúp cho hương vị cũng như mầu sắc của rượu đậm đà hơn rút ngắn thời gian ủ.

 

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG GỖ SỒI

  • Kiểm tra bằng mắt thường các mối ghép phía trong và phía ngoài thùng gỗ sồi, kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm xem có các khe hở hoặc vết nứt, các lỗi trước khi bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi quý khách kiểm tra xong bằng mắt thường quý khác cần kiểm tra thêm một lần nữa bằng nước sạch. Hãy bơm đầy nước vào trong thùng gỗ sồi và để trong 24h kiểm tra xem có bị rò nước hay không sau đó rút hết nước và để khô bề mặt phía trong thùng.
  • Sau khi kiểm tra xong quý khách tiến hành cho rượu vào trong thùng để ủ. Lưu ý không nên đổ rượu đầy thùng mà để cách khoảng 5 cm – 7cm tạo không gian giúp rượu tiếp xúc tốt với oxy giúp quá trình trao đổi rượu được tốt hơn. Lưu ý sử dụng các loại rượu có nồng độ trên 35 độ để đạt được chất liệu thành phẩm tốt nhất. Thời gian ủ từ 6 tháng đến 24 tháng là đạt được độ ngon của rượu.
  • Bảo quản thùng tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ phù hợp từ 20 độ – 25 độ c. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Lưu ý: “Trong quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ quý khách hãy kiểm tra và cho thêm rượu. Vì rượu sẽ với đi từ 10% đến 20%/năm trong quá trình ngâm ủ rượu sẽ bốc hơi và thoát ra ngoài”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 20 lít”