Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 30 lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

Thùng gỗ 30 Lít:   Đường kính mặt 33cm – Chiều dài 48cm – Độ dày 2.5cm

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 30 lít

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 30 lít đây là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng bởi vì kích thước lý tưởng và phù hợp với mọi không gian trang trí. Không những vậy theo nghiên cứu thì dung tích thùng 30 lít rất phù hợp đẻ ngâm rượu vào bảo quản.

Sản phẩm có dung tích vừa phải dễ bố trí chỗ để và phù hợp cho cá nhân sử dụng. Quy trình ủ rượu trong thùng cũng được nâng cao bởi lượng rượu vừa phải tiếp xúc trao đổi đều với mặt trong vủa thùng gỗ sồi sẽ cho ra được hương vị và mầu sắc ở mức chất lượng nhất.

Việc ngâm rượu trong thùng 30 lít cũng giúp thời gian ngâm ủ sẽ nhanh hợp và đạt được chất lượng rượu ngon hơn trong cùng một khoảng thời gian ngâm ủ. Với điều kiện thời tiết khí hậu như Việt Nam nhiệt độ thay đổi theo mùa thời gian ngâm ủ cho ra loại rượu tốt nhất là giao động từ 6 tháng – 24 tháng cho một lần ủ.

Mỗi chiếc thùng gỗ sồi sẽ dùng lại được từ 4 – 5 lần ủ. Các lần ủ sau nếu quý khách muốn giữ nguyên được vị rượu hay mầu rượu quý khách có thể bổ xung thêm những thanh gỗ sồi vào trong thùng để tạo được sản phẩm đậm đà nhất sau mỗi lần ủ lại.

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG GỖ SỒI

  • Kiểm tra bằng mắt thường các mối ghép phía trong và phía ngoài thùng gỗ sồi, kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm xem có các khe hở hoặc vết nứt, các lỗi trước khi bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi quý khách kiểm tra xong bằng mắt thường quý khác cần kiểm tra thêm một lần nữa bằng nước sạch. Hãy bơm đầy nước vào trong thùng gỗ sồi và để trong 24h kiểm tra xem có bị rò nước hay không sau đó rút hết nước và để khô bề mặt phía trong thùng.
  • Sau khi kiểm tra xong quý khách tiến hành cho rượu vào trong thùng để ủ. Lưu ý không nên đổ rượu đầy thùng mà để cách khoảng 5 cm – 7cm tạo không gian giúp rượu tiếp xúc tốt với oxy giúp quá trình trao đổi rượu được tốt hơn. Lưu ý sử dụng các loại rượu có nồng độ trên 35 độ để đạt được chất liệu thành phẩm tốt nhất. Thời gian ủ từ 6 tháng đến 24 tháng là đạt được độ ngon của rượu.
  • Bảo quản thùng tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ phù hợp từ 20 độ – 25 độ c. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Lưu ý: “Trong quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ quý khách hãy kiểm tra và cho thêm rượu. Vì rượu sẽ với đi từ 10% đến 20%/năm trong quá trình ngâm ủ rượu sẽ bốc hơi và thoát ra ngoài”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 30 lít”