Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 50lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

Thùng gỗ 50 Lít:   Đường kính mặt 38cm – Chiều dài 56cm – Độ dày 2.5cm

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 50lít

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình hợp tác trao đổi giữa hai làng nghề Mỹ và Việt thông qua trương trình trao đổi kỹ năng của hiệp hội sản xuất thủ công mỹ nghệ.

Thùng rượu gỗ sồi có 2 loại:

  + Thùng Gỗ sồi Mỹ: mọc ở nhũng khu rừng miền Trung Tây Hoa Kỳ cho ruợu vang mùi cay như gia vị, thơm ngọt như Vali và nồng như rượu Whisky. Gỗ sồi Mỹ chưa các hợp chất hữu cơ có thể tan vào rượu ( Như Tamin và các chất Phenolics khác ).Nhiều hơn khoảng 40% so với Gỗ sồi Pháp, do vậy mùi Rượu sồi có mùi gắt hơn.

+ Thùng Gỗ sồi Pháp: mọc trong những khu rừng của vùng Anller, Never và Limousine thuộc miền Trung nước Pháp. Vì có tớ gỗ gắn chắc hơn tạo ra các chất hữu cơ một cách chậm từ từ. Do đó, tạo cho rượu có mùi vị rất mạnh mẽ.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít thường dùng để ngâm số lượng rượu lớn, đây cùng là một trong những loại sản phẩm giúp giá thành của rựa gỗ sồi được giảm đi đáng kể bởi dung tích thùng lớn chứa được nhiều rượu sau mỗi lần ngâm ủ và đặc biệt đối với những chiếc thùng dung tích lớn quý khách hoàn toàn có thể ngâm ủ lại từ 4 – 5 lần mà vẫn giữ nguyên được chất của rượu gỗ sồi.

CÁCH SỬ DỤNG THÙNG GỖ SỒI

  • Kiểm tra bằng mắt thường các mối ghép phía trong và phía ngoài thùng gỗ sồi, kiểm tra toàn bộ bề mặt sản phẩm xem có các khe hở hoặc vết nứt, các lỗi trước khi bắt đầu tiến hành các bước tiếp theo.
  • Sau khi quý khách kiểm tra xong bằng mắt thường quý khác cần kiểm tra thêm một lần nữa bằng nước sạch. Hãy bơm đầy nước vào trong thùng gỗ sồi và để trong 24h kiểm tra xem có bị rò nước hay không sau đó rút hết nước và để khô bề mặt phía trong thùng.
  • Sau khi kiểm tra xong quý khách tiến hành cho rượu vào trong thùng để ủ. Lưu ý không nên đổ rượu đầy thùng mà để cách khoảng 5 cm – 7cm tạo không gian giúp rượu tiếp xúc tốt với oxy giúp quá trình trao đổi rượu được tốt hơn. Lưu ý sử dụng các loại rượu có nồng độ trên 35 độ để đạt được chất liệu thành phẩm tốt nhất. Thời gian ủ từ 6 tháng đến 24 tháng là đạt được độ ngon của rượu.
  • Bảo quản thùng tránh ánh nắng trực tiếp nhiệt độ phù hợp từ 20 độ – 25 độ c. Không để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Lưu ý: “Trong quá trình ngâm ủ rượu trong thùng gỗ quý khách hãy kiểm tra và cho thêm rượu. Vì rượu sẽ với đi từ 10% đến 20%/năm trong quá trình ngâm ủ rượu sẽ bốc hơi và thoát ra ngoài”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 50lít”