Thùng gỗ sồi ngâm rượu TP HCM

Thùng gỗ sồi ngâm rượu tp hcm luôn được các khách hàng săn đón, đây là một trong những thú chơi rượu tây mới của người sài thành. Khi mà ngày một nhiều các loại rượu giả đang được bán trên thị trường thì phương pháp ngâm rượu trắng trong thùng gỗ sồi là một phương pháp thay thế hiệu quả và an toàn nhất.

thùng gỗ sồi tp hcm

Nơi bán thùng gỗ sồi ngâm rượu tp hcm

Thùng gỗ sồi oak là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được phân phối các sản phẩm thùng gỗ sồi của các nước như Nga, Mỹ, Pháp và một số quốc gia khác có nguồn gỗ sồi cao cấp. Tất cả các sản phẩm được chúng tôi nhập về đều là các sản phẩm cao cấp, được các hãng rượu lớn đặt hàng sản xuất.

Thùng rượu gỗ sồi bán tại tp hcm được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ chất lượng cũng như các mẫu mã đều là các sản phẩm cao cấp nhất, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Chất lượng sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất mà chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách hàng.

Hàng trăm thùng gỗ sồi được bán ra tại thành phố hồ chí mình mỗi tháng minh chứng cho sức nóng cũng như nhu cầu của thị trường rất lớn điều đó càng làm chúng tôi nâng cao chất lượng hơn nữa giúp phục vụ, chăm sóc cho mọi khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Thùng gỗ sồi ngâm rượu Hà Nội

Thùng rượu gỗ sồi bán tại tp hcm được làm như thế nào ?

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ loại gỗ sồi có tuổi cây từ 80 – 120 năm, được trồng trên những ngọn núi cao nơi có khí hậu khắc nhiệt, chính bởi những nơi có khí hậu khắc nghiệt lại cho ra được những loại gỗ sồi có chất lượng cao nhất nhiều hàm lượng giúp cho quý khách hàng khi ngâm rượu đạt được những vị rượu mà mình mong muốn.

Gỗ được lấy về sẽ được bổ xuyên tâm thành 4 phần bằng nhau sau đó những người thợ lành nghề sẽ tiến hành xẻ gỗ, phương pháp xẻ gỗ tốt nhất là phương pháp xẻ xuyên tâm, đây là phương pháp giúp các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Sau đó các thanh gỗ sẽ được xếp đan xen với nhau để nơi khô ráo và thoáng mát để gỗ có thể khô một cách tự nhiên nhất, thời gian trung bình để có được những thanh gỗ tốt nhất là từ 2 tới 3 năm tuỳ vào điều kiện khí hậu của tùng vùng mà thời gian này có thể kéo dài hoặc rút ngắn đi. Gỗ được xấy khô tự nhiên giúp cho các thành phần tinh chất có trong gỗ sồi được bảo quản và giữ nguyên được những đặc tính tốt nhất của nó.

Tiếp theo khi có những thanh gỗ đạt chất lượng chúng ta cùng chuyển tới bước tạo thùng, những thanh gỗ sẽ được xếp khít với nhau và siết chặt bởi các đai thép quấn sung quanh. Thùng sẽ được uống cong bằng nhiệt và sẽ được siết chặt tạo hình sản phẩm. Sau đó đến khâu nướng bề mặt thùng, đây là khâu quan trọng nhất giúp cho nhựa của cây sồi chín giúp các sản phẩm sau này đạt được hương vị tốt nhất.

Sau cùng đó là khâu bưng hai mặt thùng và trà nhám đây là khâu tạo vẻ đẹp cho sản phẩm trước khi giao tới khách hàng.

Cách chăm sóc và bảo quản thùng gỗ sồi tại thành phố hồ chí minh

Thành phố hồ chí minh là một trong những nơi có khí hậu ôn hoà, nhiệt độ không có sự chênh lệch lớn giữa các mùa như ngoài bắc của việt nam nên việc bảo quản các thùng rượu có phần đơn giản hơn những nơi khác. Các thùng gỗ sồi được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 18 – 22 độ C ở nơi thoáng khí và không bị tác động trực tiếp bởi ánh sáng cũng như nước mưa. Lưu ý không để ở nơi có độ ẩm lớn sẽ dẫn tới việc thùng bị nấm mốc gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng của thùng gỗ sồi.

Báo giá thùng gỗ sồi tại tp hcm

Giá thùng gỗ sồi tp hcm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố những yếu tố quan trọng nhất đó là chất lượng của sản phẩm. Bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm có chất lượng cao nhưng lại có giá trị rẻ được. Giá nào của đó là một trong những câu nói của cha ông ta từ bao đời nay. Giá của thùng gỗ sồi tp hcm chúng tôi không khẳng định là đơn vị bán rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn khẳng định các bạn được mua những sản phẩm chất lượng nhất, đúng giá trị nhất, đó là những gì mà thùng gỗ sồi oak chúng tôi mang tới cho quý khách.

Chế độ bảo hành thùng gỗ sồi tp hcm

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng trọn đời sản phẩm. Quý khác yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bởi mỗi chiếc thùng bán ra đều có mã seri riêng gắn theo từng thùng gỗ sồi giúp việc bảo hành cũng như chăm sóc từng chiếc thùng được tốt nhất.

Khi quý khách nhận được sản phẩm quý khách vui lòng gọi theo số hotline 0921.56.5959 để kích hoạt chết độ bảo hành. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ gọi cho quý khách để hưỡng dẫn cách bảo quản cũng như hướng dẫn quy trình sử lý thùng trước khi ngâm rượu cũng như các bước bảo quản và vệ sinh thùng hàng ngày để các sản phẩm đạt được chất lượng cũng như tuổi thọ tốt nhất.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời