Thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thùng gỗ sồi ngâm rượu ngày nay đã và đang trở thành một trong những sản phẩm ngâm, ủ rượu hàng đầu. Với sự tiện lợi, hữu dụng đặc biệt khi sử dụng ngâm các loại rượu trắng của Việt Nam làm tăng hương vị và mầu sắc, làm cho vị rượu trở nên đặc biệt và ngon hơn. Không chỉ vậy đây còn là sản phẩm giúp quá trình lão hoá rượu, khử độc tố trong rượu hoạt động một cách tốt hơn các sản phẩm khác…

SẢN XUẤT THEO PHƯƠNG PHÁP CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CỦA HIỆP HỘI THỦ CÔNG MỸ

Mục lục

Thùng gỗ sồi của chúng tôi được sản xuất theo phương pháp chuyển giao công nghệ của  Hiệp hội Thủ công Mỹ East Coast Wood Barrels ở phía đông Long Island và Bang New York. Quy trình sản xuất và chế tác đều tuân thủ theo tiêu chuẩn của hiệp hội đã ký kết và chuyển giao giúp cho các sản phẩm của chúng tôi luôn tạo được sự khác biệt và đạt chất lượng cao nhất cho từng sản phẩm.

CÔNG DỤNG CỦA THÙNG GỖ SỒI

Thùng rượu gỗ sồi  ngoài các tác dụng như chứa đựng thì việc sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu giúp hấp thụ các thành phần gây độc đó là Andehit và Metanol có trong rượu.

Sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình lão hoá rượu giúp rượu ngon hơn, mẫu mã sản phẩm đa rạng về chủng loại và kích thước giúp bảo quản rượu được lâu hơn.

Ngoài ra khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi còn làm tăng mùi vị của rượu và hương vị của rượu.

Rượu sồi giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch

Chất Polyphenol trong rượu sồi có thể chuyển hóa cholesterol xấu. Từ đó ngăn ngừa các cục máu đông, mảng xơ vữa giảm nguy cơ đột quỵ.

Thùng gỗ sồi giúp tăng hương vị của rượu

Gỗ sồi tác động vào rượu chuyển hóa bốc hơi các loại độc tố như Andehit, Furfurol, Este,…Hương gỗ sồi hòa tan vào rượu nâng cao mùi hương và chất lượng rượu.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu có độ bền cao

Thùng gỗ sồi ngâm rượu có độ trống lão hoá cao, các sản phẩm đều có tuổi thọ hơn 100 năm …

 SẢN XUẤT THÙNG GỖ SỒI CAO CẤP

Cách đây khoảng hơn 10 năm thì trên thị trường Việt Nam hầu hết chưa từng có đơn vị nào có đủ khả năng và trình độ  để tự mình sản xuất và ứng dụng thùng go soi vào trong việc ngâm và ủ rượu.

Thùng gỗ sồi thời điểm đó đều là thùng gỗ sồi nhập khẩu 100%  từ các quốc gia như Mỹ, Pháp và Nga. Không phải vì kỹ thuật của đất nước chúng ta không làm được mà do nguồn nguyên liệu chính để tạo ra được các sản phẩm luôn bị hạn chế và phụ thuộc bởi nguồn cung đến từ bên ngoài.

Ngày nay với việc Việt Nam mở cửa hoàn toàn với các Quốc gia trên thế giới việc giao thương các nguồn nguyên vật liệu ngày một thuận tiện. Việc nhập khẩu gỗ sồi từ các nước phương tây cũng nhờ đó mà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, cuộc sống, kinh tế của người dân ngày một trở nên phát triển hơn trước. Nhu cầu sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng ngày một nâng cao. Việc sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rươụ cũng trở nên phổ biến.

Lựa trọn gỗ, sử lý là khâu quan trọng nhất trong quy trình sản xuất thùng gỗ sồi. Đây cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp cho các sản phẩm sau khi hoàn thiện xong có được chất lượng tốt nhất tạo ra hương vị cũng như mầu sắc tốt nhất giúp cho rượu gỗ sồi có độ thơm ngon.

Quy trình lựa trọn gỗ sồi làm thùng gỗ sồi

Không phải bất cứ cây sồi nào cũng đủ điều kiện để làm ra các thùng rượu. Các cây sồi được tuyển trọn rất kỹ lưỡng. Các cây sồi được cơ sở sản xuất thùng gỗ đọi tam nhập khẩu từ các Quốc gia như Pháp, Mỹ và Nga đều có độ tuổi từ 80 năm đến 120 năm. Đây là đổ tuổi cho ra được những thớ gỗ chất lượng tốt nhất để sản xuất ra những chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp.

Các lô gỗ sồi chúng tôi nhập khẩu về đều có các thông số hải quân cụ thể như nguồn gốc của nơi trồng, ngày tháng nhập khẩu cho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các thùng gỗ sồi của chúng tôi.

Sử lý gỗ sồi, bí kíp tạo nên những thanh gỗ tốt nhất

Sau khi đã có được những khối gỗ sồi ưng ý. Chúng tôi tiến hành chia tách thành những khúc gỗ có kích thước theo thông số sản xuất của từng kích cỡ thùng gỗ sồi.

Hầu hết các đơn vị sử dụng phương pháp cưa tạo thanh để tích kiểm thời gian nhưng đây là phương pháp công nghiệp nhưng rất dễ đãn đến tình trạng co dãn không đều trong quá trình sự dụng sẽ không bền với thời gian.

Cơ sở chúng tôi dùng phương pháp trẻ gỗ sồi theo phương pháp truyền thống của những nhà sản xuất có hàng 1000 năm kinh nghiệm. Các thớ gỗ được trẻ dọc theo từng khối rồi xếp trồng tầng lên nhau.

Quá trình để gỗ sồi khô đây là quá trình lão hoá gỗ tự nhiên để gỗ tiếp xúc đủ nắng và gió giúp cho những thanh gỗ sồi co giãn tự nhiên đạt điều kiện và đủ tiêu chuẩn để tiến hành tạo thanh ghép thùng cho sản phẩm.

Thông thường quy trình lão hoá tự nhiên hay còn gọi là quy trình hong khô gỗ sồi thường mất thời gian từ 6 tháng đến 24 tháng tuỳ vào điều kiện thời tiết của từng mùa cũng như điều kiện của từng cây gỗ.

Thùng gỗ sồi được sản xuất như thế nào ?

Sản Xuất Thùng gỗ sồi được cấu tạo từ các thanh dài có kích thước định hình sẵn theo các tỷ lệ nhất định dựa vào các kích thước của các thùng gỗ sồi và được cố định bởi các đai sát hoặc kẽm, inox bọc quanh để cố định tạo hình sản phẩm.

Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi cơ bản trải qua năm bước chính :

Bước 1: Trong quá trình làm gỗ sồi là bước chế tạo thanh gỗ sồi.

Đây là bước quyết định sự ổn định và tuổi đời của những chiếc thùng. Việc cưa tạo hình các thanh để chuẩn bị cho quá trình ghép khuôn luôn là quá trình đòi hỏi sự tỷ mỉ và kỹ năng cẩn trọng bởi nếu sơ xuất trong khâu này rất dễ đến việc sau khi ghép thùng sẽ không khít bởi khâu làm thanh không chuẩn. 

Các thanh gỗ trước khi cưa định hình tạo khuôn đều được chúng tôi chuẩn bị rất tỷ mỉ trong khâu tuyển trọn, các thanh gỗ phải đạt đủ các điều kiện, các tiêu chuẩn của chúng tôi thì mới mang đi cưa tạo khuôn.

Bước 2: Lắp ráp thùng gỗ sồi.

Sau khi quá trình cưa tạo thanh được sử lý các thanh gỗ sẽ được chuyển tiếp tới quy trình ghép đai quấn thanh tạo hình sản phẩm.

Thông thường sẽ cần từ 25 – 30 thanh gỗ để cho ra được một chiếc thùng ngâm rượui tiêu chuẩn. Các thanh sẽ được định hình gắn tạm xung quanh phía trong đai thép rồi dùng đai thép siết trật tạo độ kín cho thùng.

Bước 3: Uốn các thanh để tạo thành thùng rượu

Để tạo thành thùng rượu hoàn chỉnh, các thanh gỗ cần được uốn thành hình dạng. Đầu tiên các thanh được chải bằng nước. Sau đó những người thợ của chúng tôi sẽ đốt một ngọn lửa nhỏ ở giữa thùng. Sự kết hợp của độ ẩm và nhiệt làm cho gỗ trở nên linh hoạt. Người ghép gỗ đặt một vòng khác xung quanh đáy thùng và khi gỗ bắt đầu nóng lên, một tấm lót lớn sẽ siết chặt các thanh gỗ lại với nhau. Đây là một quá trình cực kỳ chậm và dài, có thể mất hàng giờ để hoàn thành.

Tiếp theo chúng tôi sẽ “nướng” bên trong thùng. Bước này có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của rượu được bảo quản trong thùng. Một ngọn lửa nhỏ được đốt lên một lần nữa để đốt bên trong thùng. Việc đốt lửa nhiều hơn sẽ tạo ra hương vị đậm đà hơn. Điều quan trọng là không để quá than hoặc cháy thùng trong bước này.

Bước 4: Thêm đỉnh và đáy vào thùng

Sau khi thùng rượu đã được hoàn thiện, người thợ làm rượu sẽ tạo một môi ở trên và dưới của thùng để đặt các nắp vào. Các nắp đậy cũng được làm bằng tay. Các vòng kim loại cũ, bẩn được loại bỏ, vì vậy gỗ có thể hơi dịch chuyển để tạo ra một lớp đệm rất chặt chẽ với các nắp. Các vòng mới sau đó sẽ được thêm trở lại thùng.

Để đảm bảo thùng rượu hoàn toàn không thấm nước, người ta đặt những miếng rơm mỏng giữa các khoảng trống giữa các thanh. Sau khi chắc chắn rằng thùng rượu được chống thấm nước hoàn toàn, thợ đóng thùng sẽ khoan một lỗ trên thành thùng. Đây là cách rượu sẽ được rót vào và ra.

Bước 5: Hoàn thiện và đánh giá chất lượng

Sau khi hoàn thiện sản phẩm thùng gỗ sồi được chúng tôi đưa đi đánh giá và kiểm tra chất lượng của thùng qua đó đánh giá để tuyển chọn cung cấp ra thị trường những chiếc thùng gỗ sồi tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Gỗ sồi có tác dụng gì trong quá trình bảo ngâm rượu ?

Việc phát triển của ngành công nghiệp gỗ sồi có thể nói đến vào những năm 1800 khi những người La Mã cổ đại sử dụng các chiếc thùng được làm bằng gỗ sồi để đựng rượu vang các nhà sản xuất đã vô tình nhận thấy được khi sử dụng chúng ngâm rượu nó làm tăng thêm hương vị của các loại rượu ngâm trong đó. Ngay cả đến nay việc ngâm rượu trong thùng gỗ sồi vẫn đang được lựa trọn là phương án số 1 bởi nó giúp làm tăng thêm hương sắc và mùi vị của từng loại rượu. Hơn thế nữa nó còn giúp bảo quản rượu và giúp rượu tự lão hoá một cách thuận tiện qua đó chất lượng của từng loại rượu được nâng lên.

Gỗ sồi ảnh hưởng đến rượu theo ba cách chính:

  1. Nó bổ sung các hợp chất hương vị, chẳng hạn như hương vani, đinh hương, khói và dừa.
  2. Nó cho phép hấp thụ oxy chậm hơn, giúp rượu vang mượt mà hơn và ít chát hơn.
  3. Nó cung cấp môi trường thích hợp cho các phản ứng trao đổi chất cụ thể diễn ra (chẳng hạn như lên men malolactic), làm cho rượu vang có vị kem hơn.

Bởi vì các nhà sản xuất rượu không được phép thêm các chất phụ gia tạo hương vị vào rượu của họ, gỗ sồi đã trở thành một cách được chấp nhận để ảnh hưởng đến hương vị của nó. Một tỷ lệ lớn trong gỗ sồi là hemixenluloza, đóng vai trò như một chất liên kết trong chính gỗ, và chủ yếu được tạo thành từ các loại đường nhỏ như xylose và arabinose. Các loại đường này không chỉ có thể bị thủy phân khi tiếp xúc với rượu vang, mà còn bị phân hủy khi đun nóng (hoặc ‘nướng’), tạo thành các hợp chất như furfural, maltol và ethoxylactone có thể tạo ra hương vị rang, mạch nha và caramel.

Không phải bất cứ loại gỗ sồi nào cũng cho ra được hương vị ngon nhất mà nhà sản xuất mong muốn. Mỗi loại gỗ sồi được trồng tại mỗi nơi thì đều có những tác động khác nhau ảnh hưởng đến mùi vị của từng loại rượu.

Để lựa trọn được những loại gỗ sồi tốt nhất sao cho phù hợp với các loại rượu trắng của Việt Nam thì gỗ sồi được nhập khẩu từ mỹ sẽ cho ra được mầu sắc cũng như mùi vị tốt nhất. Giúp cho mầu sắc và mùi thơm của rượu đậm đà hơn.

Ngoài ra yếu tố về thời gian cũng quyết định rất lớn tới độ ngon cũng như chất lượng của từng loại rượu. Với những thùng rượu gỗ sồi có tuổi đời hàng trục năm luôn cho lại những sản phẩm tốt nhất giúp cho người thưởng thức có thể tận hưởng trọn vẹn các cung bậc mùi vị của loại rựou.

Gỗ Sồi Có Tác Dụng Gì Với Rượu Trắng?

Gỗ sồi Mỹ có thêm hương vani và dừa tròn trịa, trong khi gỗ sồi Pháp có thêm vị hạt dẻ và vị khói.

Gỗ Mỹ có thể cung cấp hương vị bỏng ngô và kẹo bơ cứng cho các loại rượu vang trắng, đặc biệt là Chardonnay, trong khi gỗ Pháp mang đến hương vị nhẹ nhàng và một chút khói. Tuy nhiên, vì sự liên kết chặt chẽ giữa gỗ sồi và Chardonnay, vị gỗ đôi khi bị nhầm với vị nho.

Do sự thay đổi cấu trúc của thớ gỗ, cây nhập khẩu từ Mỹ có thể được cắt thành các khoanh để đóng thùng, nhưng cây nhập khẩu từ Pháp phải được tách ra. Tuy nhiên, cả hai đều phải được làm khô bằng không khí và tẩm gia vị trước khi sử dụng và rang trên ngọn lửa trần để uốn thành dạng.

Nướng cũng có tác động: ở gỗ sồi Mỹ, mức độ bánh mì nướng cao hơn sẽ làm nổi bật hương vị bánh mì nướng, trong khi ở gỗ sồi Pháp, mức độ bánh mì nướng cao hơn làm tăng độ khói. Các nhà sản xuất rượu cũng có thể chọn có hay không lên men và ủ rượu trong thùng.

Quá trình sử lý gỗ sồi có tác dụng như thế nào đối với quá trình bảo quản rượu ?

Trong quy trình sản xuất  để làm thùng đựng rượu thì quy định nghiêm ngặt nhất đó là quy trinh sử lý các thanh gỗ sau này. Các thanh gỗ bắt buộc phải trải qua quá trình sử lý phơi khô lão hoã tụ nhiên tối thiểu phải được 24 tháng thậm chí có khi phải đạt từ 36 tháng để cho các thanh gỗ sồi giảm được độ xanh và độ se ( độ co ngót)

Các thanh gỗ phải đảm bảo và đáp ứng được trong quá trình nướng bề mặt. Việc nướng bề mặt sẽ cho ra kết quả sau này bởi nếu nướng các lâu thì mầu rượu sau này sẽ càng sẫm tùy thuộc yêu cầu của từng khách hàng mà việc nướng bề mặt sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách.

Xem thêm:  Tin tức thùng gỗ sồi 

 Giá thùng gỗ sồi ngâm rượu

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều các đơn vị sản xuất cũng như những nhà phân phối. Giá thùng gỗ sồi cũng từ đó mà trở nên đa rạng với từng nhà sản xuất, phân phối đều có những mức giá khác nhau khiến người mua luôn lạc vào ma trận không biết quyết định như thế nào là tốt để lựa trọn cho mình một sản phẩm tốt.

Giá thùng gỗ sồi  về cơ bản sẽ phụ thuộc vào các yêu tố như giá gỗ nhập khẩu thời điểm hiện tại, chi phí sản xuất và phân phối. Tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị mà có sự quyết định đến mức giá khác nhau.

Giá thùng gỗ sồi cao cấp của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh với thị trường với mong muốn mang tới cho những khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhưng luôn đặt các yếu tố chi phối giá thành lên hàng đầu để cân nhắc giúp cho chi phí giá của sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh giúp cho bất cứ quý khách hàng nào cũng có thể tiếp cận để sở hữu cho mình những sản phẩm thùng gỗ sồi ưng ý.

Cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành thùng gỗ sồi

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thùng gỗ sồi cao cấp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết các giá trị bền vũng mà các doanh nghiệp sản xuất, phân phối cần phải làm gì để chiếm lấy niểm tin cũng như sự ủng hộ từ phía khách hàng của mình.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Thùng gỗ sồi nhập khẩu cao cấp sản xuất tại xưởng của chúng tôi đều có tem, nhãn mác ghi các thông số kỹ thuật cũng như xuất sứ nguồn gốc của gỗ, giúp quý khách hàng yên tâm và hiểu rõ về nguồn gốc của sản phẩm

Dùng kinh nghiệm và bí quyết gia chuyền chúng tôi luôn cam kết với các khách hàng của mình, thùng gỗ sồi cao cấp của chúng tôi không sử dụng keo dán, sáp ong hay các chất kết dính, phụ gia trong quá trình thi công. Toàn bộ các thanh gỗ đều được ghép khít với nhau bằng phương pháp ghép gia chuyền. Các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều an toàn giúp quý khách có thể yên tâm trong quá trình sử dụng các sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp.

Bảo hành trọn đời sản phẩm thùng gỗ sồi 

Với phương trâm phục vụ khách hàng từ trái tim. sự yêu quý và tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực cũng như những giá trị minh chứng cho sự thành công của chúng tôi trên thị trường.

Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng các trương trình tư vấn, bảo dưỡng và bảo hành miễn phí đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Bảo hành một đổi một ngay lập tức nếu quý khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng không ứng ý. Trong quá trình sử dụng bị rò nước, bung đai, các sản phẩm không còn dùng được theo như những gì cam kết chúng tôi sẽ thay thế và đổi mới cho quý khách 100%.

Một số hình ảnh sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi

Bộ 5 kích cỡ thùng gỗ sồi thường được khách hàng lựa trọn và sử dụng nhất hiện nay. Các sản phẩm có dung tích từ 10 lít đến 100 lít với tính năng ưu việt và phù hợp với đa số các loại diện tích hầm để rượu cũng như các không gian trang trí trong ngôi nhà của khách hàng.

Với sản lượng tiêu thụ trên thị trường được đón nhận rất cao. Chúng tôi nhận thấy được sự phát triển rất mạnh mẽ trong việc sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu để phục vụ cho không chỉ việc bảo quản rượu mà còn để tạo ra những loại rượu ngon, bổ xung vào văn hoá rượu của người việt.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới rượu tại thị trường Việt Nam. Ngày một nhiều các gia đình sở hữu hoặc tạo cho mình những hầm rượu riêng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng như phục vụ cho công việc kinh doanh. Những hầm rượu của nước ta cũng không kém phần về độ xa hoa cũng như không thua kém về chất lượng so với các hầm rượu của các nước phát triển.

Thùng rượu gỗ sồi có dung tích 150 lít – 200 lít là loại mà hầu hết chủ nhân của các hầm rượu lựa trọn và sử dụng để trong hầm rượu của mình. Với các sản phẩm có kích cỡ lớn như thế này đòi hỏi rất nhiều về vấn đề kỹ thuật, kỹ thuật trong khâu tạo thanh, ghép hình tạo sản phẩm và hơn thế nữa đó là quá trình nướng bề mặt theo yêu cầu của từng gia chủ và từng loại rượu khác nhau mà chúng được nướng một cách khách nhau tạo nên sự khác biệt riêng để tăng thêm hương vị cho từng loại rượu.

Với những thùng gỗ sồi có kích thước siêu to, dung tích trên 200 lít chúng tôi đều phải sử dụng tới những loại cây có độ tuổi cao hơn độ tuổi phù hợp làm các loại bình có dung tích lớn thường có độ tuổi trên 100 năm. Các cây gỗ sồi được lựa trọn hết sức kỹ càng để có được không chỉ về chất lượng mà còn đáp ứng được độ bên về thời gian…

Cách lựa chọn thùng gỗ sồi ngâm rượu chất lượng tốt nhất ?

Cách chọn thùng gỗ sồi ngâm rượu cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều quý khác hàng quan tâm và luôn đi tìm câu trả lời cũng như các hướng dẫn từ khắp mọi nguồn. Ngày nay với nhu cầu rất lớn của thị trường về thùng gỗ ngâm rượu thì việc có quá nhiều các đơn vị sản xuất, nhà phân phối cùng đưa ra các sản phẩm trên thị trường khiến cho ngươì mua hàng đôi khi rất khó để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy làm thế nào để chọn thùng gỗ sồi ngâm rượu một cách tốt nhất ?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cần cùng nhau giải quyết những vẫn đề sau để quý khách hoàn toàn có cho mình những sự lựa chọn chính xác nhất.

  • Lựa chọn nhà sản xuất, đơn vị phân phối uy tín

Đâu tiên lựa trọn những thương hiệu nhà sản xuất hay nhà phân phối một cách uy tín nhất dựa qua các thông tin báo chí, các hình ảnh sản phẩm, nhà sưởng… qua đó có thể dễ ràng nhận thấy đơn vị đó có đủ năng lực cũng như khả năng để cho ra những sản phẩm thung go soi cao cấp chất lượng tốt hay không.

Đối với những sản phẩm chúng tôi luôn ghi rõ các thông số sản xuất như kích thước, dung tích, ngày sản xuất, nguồn gốc của lô gỗ nhập khẩu. Nên quý khách có thể kiểm tra và hiểu rõ các thông tin nguồn gốc của từng sản phẩm.

  • Quan sát và nhận biết bằng mắt thường

Việc quan sát tỉ mỷ bề mặt của sản phẩm cũng có thể nhận thấy. Đa số các sản phẩm của các cơ sở khác đều phủ bóng bề mặt rồi giao cho khách hàng nhưng cơ sở sản xuất của chúng tôi không như vậy chúng tôi hoàn toàn để thô không sơn bóng không phủ hoá chất tạo mầu để quý khách có thể cảm nhận được sự trọn vẹn giá trị của chiếc thùng gỗ sồi của mình.

Với việc để thô bề mặt quý vị có thể quan sát các đường vân, vết nứt qua đó có thể đánh giá xem có nên sử dụng hay không sử dụng sản phẩm đó. Chính sự đảm bảo từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất nên các sản phẩm của chúng tôi luôn tạo được sự khác biệt và có tính chất duy nhất trên thị trường.

MONG MUỐN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI LÀ MANG TỚI NHỮNG SẢN PHẨM THÙNG GỖ SỒI CAO CẤP NHẤT TỚI TAY QUÝ KHÁCH HÀNG. MỌI CÂU HỎI, GÓP Ý VỀ SẢN PHẨM HAY TƯ VẤN MUA THÙNG GỖ SỒI QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0921.56.5959

Rate this post

Trả lời