Thùng Gỗ Sồi nhập khẩu có tốt bằng thùng lắp ráp

Vốn xuất phát từ các nước phương Tây, nhưng thùng gỗ sồi mới du nhập vào Việt Nam gần đây. Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc khác với thùng rượu sản xuất tại Việt Nam như thế nào? Nên mua thùng rượu nào, hãy đọc các bài viết sau để giải đáp thêm các thắc mắc.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu 100%

Đặc điểm thiết kế của thùng gỗ sồi nhập nguyên chiếc từ nước ngoài

Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ  Mỹ, Nga, Pháp. Đất nước sản xuất thùng gỗ đầu tiên từ lâu đã là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất thùng  gỗ sồi. 

 – Không phải tất cả các thùng gỗ sồi đều giống nhau. Mỗi thùng rượu từ các quốc gia cho ra một hương vị khác nhau mang đến trải nghiệm khác biệt cho người thưởng thức rượu. 

 + Thùng gỗ sồi Pháp: gỗ sồi được trồng chủ yếu ở các vùng miền trung và tây nam của Allier, Limosine, Vosges và Tronçais. Hương vani, rất thích hợp để pha các loại rượu nhẹ và rượu trái cây có nồng độ thấp.

  + Sản xuất trong thùng gỗ sồi Mỹ: Được trồng và phát triển ở các vùng miền trung và miền tây nước Mỹ cung cấp các loại rượu ấm, có vị cay nồng nên rất thích hợp để làm các loại rượu mạnh và rượu vang. Rượu trắng Việt Nam thường dùng. 

 + Thùng rượu gỗ sồi Nga: Sống và phát triển ở nước Nga lạnh giá  mang đến chất lượng vượt trội của các loài gỗ  xứ lạnh. Làm cho hương vị rượu  ấm hơn và  đẹp  hơn, phù hợp với hầu hết  các loại rượu

Giá của một chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc

– Giá thành của thùng nhập nguyên chiếc từ nước ngoài sẽ rất cao do giá nhân công ở đây cao hơn rất nhiều so với ở Việt Nam. Thùng gỗ đắt do chi phí vận chuyển liên quốc gia về Việt Nam cao. Ở Việt Nam, gỗ sồi thường  đắt gấp 5-7 lần  sồi nồi. 

 – Giá thùng gỗ sồi từ Nga, Mỹ, Pháp trung bình từ $ 900 đến $ 2.000. Nếu đến tay người dùng Việt, nó sẽ có giá khoảng  50 triệu đồng 

 Thùng gỗ sồi sản xuất trong nước nhập gỗ từ nước ngoài

Đặc điểm thiết kế của thùng gỗ sồi nói riêng và thùng gỗ sồi Việt Nam nói chung

– Nói đến thùng gỗ sồi Việt Nam, những người thợ đóng thùng Đọi Tam đã học hỏi và làm theo kỹ thuật của Châu Âu. Nguyên liệu  gỗ sồi 100% được nhập khẩu từ các nước có điều kiện khí hậu phát triển về gỗ sồi  như Nga, Mỹ, Pháp. Ngoài ra, nghề thủ công là các nghề thủ công thùng gỗ lâu đời của Làng nghề truyền thống Doi Tam. Không keo, không hóa chất, sánh ngang với thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc.

 Báo giá thùng gỗ sồi 

Thùng gỗ sồi ngâm rượu lắp ráp tại việt nam có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thùng nhập khẩu mà chất lượng không thua kém  bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào. – Do chi phí nhân công và vận chuyển tại Việt Nam thấp nên giá đóng thùng  rượu gỗ sồi khoảng 100 USD đến 450 USD, khoảng 2.000.000  đến 10.000.000 đồng. 

Nên dùng thùng nhập khẩu hay thùng Việt Nam? 

 Bạn đang đắn đo mua thùng gỗ sồi ở đâu? – Tùy vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân mà đưa ra những phương án riêng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã từng mua và mua thùng gỗ sồi nhập khẩu  cho biết khi mua hàng nhập khẩu với chi phí cao nhưng dường như không đảm bảo và chất lượng cũng không hơn hẳn so với thùng gỗ sồi Việt Nam.

– Chúng tôi thu mua và sử dụng các loại thùng Việt Nam với gỗ nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Với nhiều mẫu mã đa dạng,  chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi hoạt động hết công suất. Bảo hành lên đến 15 tháng.

Địa chỉ uy tín bán thùng gỗ sồi

Oak là cơ sở sản xuất thùng gỗ gia truyền với hơn 18 năm kinh nghiệm đóng thùng gỗ sồi. Luôn nhận được chất lượng sản phẩm tốt  nhất và giá cả cạnh tranh so với thị trường. 

 Tiêu chuẩn sản phẩm  

  •   Thiết kế tinh xảo, mẫu mã phong phú giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hơn 
  •   Gỗ sồi nhập khẩu 100% xuất xứ rõ ràng. 
  •   Tất cả các sản phẩm phải được kiểm soát chặt chẽ ở mọi khâu 
  •   Lời hứa không sử dụng hóa chất có hại  
  •   Sản phẩm phải được bảo hành dài hạn, đền bù 200% nếu gặp vấn đề về thùng rượu

Quý khách  có nhu cầu mua thùng gỗ sồi hoặc thắc mắc về dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với Mr Linh qua hotline 0921565959  để được tư vấn miễn phí và mua hàng nhanh nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời