Thùng gỗ sồi Oak – Hưỡng đẫn mua hàng chính hãng

Ngày nay với việc có rất nhiều các khách hàng quan tâm tới các sản phẩm thùng gỗ sồi dẫn đến trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng đang được chào bán trên thị trường dẫn đến việc nhiều khách hàng không mua cho mình được các sản phẩm chính hãng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được hưỡng dẫn quý khách hàng mua sản phẩm thùng gỗ sồi OAK chính hãng bằng các cách sau đây:

Hình thức đặt thàng thùng gỗ sồi Oak

  • Đặt hàng qua số điện thoại hotline

Quý khách muốn đặt mua thùng gỗ sồi qua số điện thoại của chúng tôi vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0921.56.5959 để đặt hàng trực tiếp các sản phẩm mà quý vị cần mua. Lưu ý các đơn hàng tiếp nhận thành công đều có tin nhắn xác nhận đơn hàng của chúng tôi gửi về điện thoại của quý khách. Các trường hợp đặt hàng không nhận được tin nhắn đặt hàng thành công quý khách vui lòng liên hệ lại để được bộ phận kinh doanh của chúng tôi sử lý giúp quý khách hàng.

Để tránh các trường hợp đặt hàng nhưng không nhận hàng chúng tôi chỉ áp dụng nhận đơn hàng và vận chuyển đến chính chủ thuê bao gọi đặt đơn hàng và xác nhận với chúng tôi.

  • Đặt hàng qua website: Thunggosoi.com

Quý khách mua thùng gỗ sồi hoàn toàn có thể đặt hàng online thông qua hệ thống website: Thunggosoi.com của chúng tôi. Trên môi sản phẩm đăng trên website chúng tôi đều có link nhấn mua hàng, đặt hàng. Quý khách lựa chọn các sản phẩm mà mình ưng ý nhất rồi ấn mua hàng.

Ngay khi nhận được đơn hàng của quý khách nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ điện thoại để xác nhận đơn hàng và hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng đến nơi yêu cầu.

  • Đặt hàng thùng gỗ sồi qua FB

Mạng xã hội fb là nơi kết nối kinh doanh, mang các sản phẩm của chúng tôi đến gần tay khách hàng hơn. Quý khác mua các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu có thể vào shop của chúng tôi trên fb hoặc gửi ảnh sản phẩm cần mua qua tin nhắn của fb, nhân viên trực kinh doanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức giúp quý khách nhanh tróng thực hiện mua thành công đơn hàng của mình.

Mua thùng gỗ sồi với tư cách khách hàng thân thiết.

Tất cả các khách hàng đặt hàng từ lần thứ 2 của chúng tôi đều sẽ được tham gia trương trình khách hàng thân thiết. Áp dụng theo các chính sách và quy định của công ty theo từng thời điểm mà các khách hàng sẽ nhận được các trương trình quà tặng áp dụng.

Khách hàng thân thiết sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển, đặt hàng không cần cọc trước. Có thể đổi trả hàng mà không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình trao đổi.

Ngoài ra khác hàng thân thiết sẽ được tích điểm trên hệ thống để áp dụng cho các trương trình giảm giá chiết khấu trực tiếp vào các sản phẩm thùng gỗ sồi cho quý khách.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị lấy các hình ảnh sản phẩm của chúng tôi để đăng bán trên thị trường gây hiểu nhầm và dẫn đến các khách hàng thường xuyên mua phải những sản phầm thùng gỗ sồi kém chất lượng.

Chúng tôi chỉ bán hàng qua hai hình thức đó là trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi và hình thứng online thông qua website chính thức của thùng gỗ sồi Oak là thunggosoi.com. Và qua số Zalo 0921.56.5959. Fb/thunggosoinhapkhau. Mọi trường hợp mua hàng không đúng các địa chỉ nêu trên chúng tôi không trịu trách nhiệm về sản phẩm mà quý khách mua hàng.

Các sản phẩm của thùng gỗ sồi Oak đều có mã số seri riêng được in laze trên mặt thùng, kèm theo đó là giấy chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết của sản phẩm kèm theo đó là giấy xuất kho, giấy bảo hành chính hãng của sản phẩm.

Để tránh mua phải những sản phẩm không chính hãng quý khách vui lòng check mã seri sản phẩm trên website của chúng tôi. Thùng gỗ sồi ngâm rượu rất tốt nhưng nếu ngâm trong thùng chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khoẻ của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Rất vui được tư vấn và phục vụ quý khác hàng trên cả nước.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời