Thùng gỗ sồi – Phương châm bán hàng của chúng tôi

Để một doanh nghiệp lớn mạnh và phát triển trên thị trường được ổn định như ngày hôm nay. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chi ân tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng sử dụng và mua thùng gỗ sồi của chúng tôi trong những năm qua.

Với hơn 10 nghìn chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu được bán ra mỗi năm. Đây cũng chính là minh chứng quan trọng nhất về sự tin yêu mà quý khách dành cho thương hiệu của chúng tôi.

Tại sao thùng gỗ sồi nhập khẩu của chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 ?

Chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất, lựa chọn các hãng sản xuất hàng đầu thế giới. Với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều trải qua và tuân thủ mọi khâu kiểm tra an toàn và đáp ứng mọi tiêu chí của các hiệp hội.

Việc lựa chọn những nhà cung cấp uy tín trên quốc tế giúp chúng tôi luôn có được những sản phẩm tốt, chất lượng ổn định. Đó cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp các sản phẩm của chúng tôi luôn đứng ở vị trí tốp 1 của thị trường.

cửa hàng thùng gỗ sồi

1.Cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng.

Để giữ được sự tin tưởng của quý khách đối với chúng tôi, chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, với quan điểm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Những chiếc thùng gỗ sồi trước khi giao cho khách hàng đều dược chúng tôi kiểm tra và đánh giá chất lượng của từng chiếc thùng trước khi bàn giao cho khách hàng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua các sản phẩm của chúng tôi.

2. Giá bán tốt nhất thị trường

Với định hướng kinh doanh hàng chính hàng, chất lượng sản phẩm được đặt lên làm đầu. Công ty chúng tôi có rất nhiều chủng loại của hàng chính hãng của mọi quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ sồi như Nga, Mỹ, Pháp và Nhật Bản…

3. Đa dạng hóa kiểu dáng và kích thước

Với vị thế là công ty chuyên kinh doanh về thùng gỗ sồi nhập khẩu sĩ và lẻ cho các khách hàng là công ty, các cửa hàng showroom trên toàn quốc. Ngoài những sản phẩm hàng thương hiệu thì có nhiều mặt hàng tương đương giá rẻ để cho khách hàng tùy lựa chọn. Với số tiền khách hàng bỏ ra mua đều có giá trị tương ứng với sản phẩm chọn

4. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ nhà máy, nhà phân phối, đảm bảo các thông tin của sản phẩm luôn luôn trung trực với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là “Nụ Cười” trên từng gương mặt của toàn bộ nhân viên Công ty chúng tôi.

5. Có trách nhiệm với sản phẩm, khách hàng

Thùng gỗ sồi nhập khẩu đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm an toàn cam kết không gây nguy hại đến sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến Quý khách để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng cố gắng hết sức để đóng gói và bảo vệ tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

6. Tập trung vào khách hàng

Chúng tôi quan niệm rằng khách hàng là yếu tố cốt lõi để chúng tôi tồn tại và phát triển vì vậy định hướng phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, ân cần, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm phong cách phục vụ và tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời