Hiển thị tất cả 6 kết quả

THÙNG GỖ TRANG TRÍ

Thùng rượu gỗ trang trí  được sản xuất theo quy trình hiện đại, tất cả các sản phẩm thùng trang trí đều được sản xuất từ nguyên vật liệu gỗ cao cấp, kết hợp với những mẫu sản phẩm mới phù hợp với các không gian đậm chất cá tính như các nhà hàng, quán bar, cafe.

thùng rượu gỗ kết hợp bàn ăn

Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển cùng với nét đổi mới tạo nên những chiếc thùng gỗ trang trí có tính chất sáng tạo đặc biệt, giúp trang trí decor các không gian thêm phần ấn tượng đó là những gì mà các sản phẩm thùng rượu gỗ trang trí oak của chúng tôi mang đến.


Thùng gỗ trang trí của chúng tôi chủ yếu được sản xuất bằng hai loại gỗ chính đó là gỗ thông hoặc gỗ pơ mũ. Tất các hai loại gỗ được sử dụng đều là các loại gỗ cao cấp được sử lý nấp mốc và cong vênh đảm bảo được mọi yêu cầu khắt khe nhất đến từ phía khách hàng.


Tai sao nên sử dụng thùng gỗ trang trí Oak ?

Thiết kế ấn tượng

Các sản phẩm thùng gỗ trang trí của chúng tôi đều được sản xuất theo các mẫu thiết kế bắt kịp với các su hướng của xã hội hiện đại, nên được rất nhiều các quý khách hàng tin yêu và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính để decor cho không gian.
Chính bởi luôn thay đổi, bắt kịp xu hướng cộng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang tới những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đó cũng chính là yếu tố chính giúp các sản phẩm của chúng tôi luôn chiếm được cảm tình của quý khách hàng trong thời gian vừa qua

Sử dụng vật liệu gỗ cao cấp

Tất cả các sản phẩm được sản xuất của chúng tôi đều được dử dụng bằng vật liệu gỗ thông, gỗ pơ mu cao cấp, được sử lý theo quy trình đặc biệt của chúng tôi giúp các thanh gỗ không bị mối mọt hay cong vênh trong quá trình sử dụng.

Quy trình sản xuất thùng gỗ trang trí Oak

+ Lựa chọn loại gỗ tùy theo nhu cầu của khách hàng yêu cầu chúng tôi mới tiến hành gia công nhưng được sử dụng chủ yếu vẫn là Gỗ thông và Gỗ sồi, hai loại gỗ này đều được nhập từ nước ngoài và bảo quản một cách cẩn thận rồi mới đưa vào sử dụng.
+ Tiến hành xẻ gỗ thành từng tấm nhỏ có bản rơi vào khoảng 3-4cm và được cắt với kích thước tương ứng với mỗi loại dung tích thùng.
+ Lên bản thiết kế, lên khung sản phẩm tùy theo đơn hàng, mỗi sản phẩm Thùng gỗ trang trí đều có một mẫu khác nhau nên người thợ phải thật cẩn thận để không bị nhầm lẫn.
+ Gia công sản phẩm và hoàn thành sản phẩm, sau đó phải kiểm tra lại chất lượng đã đủ tiêu chuẩn chưa mới được giao cho khách hàng.

Địa chỉ mua thùng gỗ trang trí uy tín

Với đội ngũ thiết kế cùng với những người thợ lành nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng cũng như kiểu giáng, mong muốn mang tới sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý vị đó là phương châm của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý vị vui lòng liên hệ 0921.56.5959 để nhận được thông tin hỗ trợ tốt nhất đến từ chúng tôi.


Xem thêm: Thùng rượu gỗ sồi