Thùng rượu gỗ sồi biếu Sếp tuổi Thìn

thùng gỗ sồi

Thùng rượu gỗ sồi biếu Sếp tuổi Thìn được nhiều người lựa chọn dùng để biếu sếp, nó là một món quà độc đáo ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến Sếp. Là một người mạnh mẽ, quyền lực như Sếp tuổi Thìn thì những món quà như tranh Mã đáo thành công; Rồng mạ vàng 24k; Cá chép hóa rồng,…nó tầm thường đến mức bình thường mà bất cứ ai cũng có thể nghĩ ra.  Và chỉ có thùng gỗ sồi mới thể hiện rõ nét nhất tấm lòng của bạn, đồng thời sẽ là bước đệm giúp bạn thăng quan tiến chức sau này. Tại sao vậy, cùng Thùng gỗ sồi Oak tìm hiểu nhé!

thùng gỗ sồi
thùng gỗ sồi

Sơ lược Sếp tuổi Thìn

Rồng là linh vật to lớn đại diện cho sức mạnh và được kính trọng nhất. Sếp tuổi Thìn là những người quyết đoán, quyền lực và rất mạnh mẽ. Trong công việc họ luôn được mọi người yêu quý và kính trọng, làm việc quyết đoán, chăm chỉ cần cù. Đôi khi rất tự tin và điều đấy sẽ làm cho chính họ rơi vào nguy hiểm. Và là một người lãnh đạo tài ba, cương trực và vô cùng uy tín. Và kiếm quà để biếu tặng Sếp tuổi Thìn tưởng đơn giản mà không hề đơn giản. Nếu bạn chọn những món quà đơn giản quá thì rất có khả năng trùng lặp với nhiều người khác. Thứ bạn cần là một thứ độc lạ mà vẫn có tác dụng giúp Sếp trong một số tình huống. Và sản phẩm bạn cần tìm để biếu Sếp tuổi Thìn chính là Thùng rượu gỗ sồi.

Thùng rượu gỗ sồi

Thùng gỗ sồi
Thùng gỗ sồi

Là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên với chất liệu chính là gỗ sồi. Như là tên gọi, sản phẩm dùng để ngâm các loại rượu, từ đó cho ra đời những loại rượu nổi tiếng. Qua bàn tay của các nghệ nhân, những chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu đã được cho ra đời. Những đôi bàn tay ấy đã tỉ mỉ từng chút một để có thể cho ra những sản phẩm hoàn hảo không một chút hở. Họ gõ hàng nghìn nhát búa vào đai thùng, giúp thùng trở nên chắc chắn, kiên cố hơn với các va đập khi vận chuyển. 

Sản phẩm làm thay đổi màu sắc, hương vị giúp cho rượu trở nên ngon hơn; thơm hơn nhưng không mất đi hương vị rượu vốn có. Chính bởi vậy, sản phẩm luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn ngâm ủ rượu. Oak barrels có thể biến những loại rượu tầm thường nhất thành những loại rượu chất lượng nhất, ngon nhất. Thật không ngoa khi nói Thùng rượu gỗ sồi là “Phù thủy của các loại rượu”. Sản phẩm có thể cho ra những hương vị như vani, bánh mì nướng, chocolate, trái cây tươi,…nếu được ngâm đúng cách. Kết hợp với đó là màu sắc vô cùng rực rỡ, thành phẩm cho ra là màu vàng nếu bạn ngâm với rượu trắng; sẽ là màu đỏ lấp lánh nếu bạn ngâm với wines. Là một món quà độc đáo khi biếu tặng Sếp tuổi Thìn (Rồng).

Thùng rượu gỗ sồi biếu Sếp tuổi Thìn

Thùng gỗ sồi
Thùng gỗ sồi

Ngoài ngon và độc lạ thì Oak barrels còn có rất nhiều công dụng khác hoàn toàn với các sản phẩm thông thường khác. 

Rượu thành phẩm giúp tránh nguy cơ mắc một số bệnh liên quan đến tim mạch, ngăn ngừa lão hóa; chống nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Đồng thời nó là sản phẩm giúp rất nhiều trong việc ức chế các tế bào ung thư, giúp giải độc gan, thanh lọc cơ thể. 

Là một người có nhiều mối quan hệ về gia đình và công việc thì có một thùng gỗ sồi trong nhà là một điều vô cùng cần thiết. Nó giúp Sếp tuổi Thìn tặng sự thân thiết, hàn gắn hâm nóng tình cảm gia đình do công việc gây ra. Là thức quà ý nghĩa cho các đối tác của Sếp vào những ngày lễ tết, Sếp có thể chiết mẻ rượu của bản thân để tiếp những người bạn, những đối tác. Từ đó là phần nào mang thêm một số các hợp đồng về cho sếp về cho công ty. 

Là một món quà vô cùng ý nghĩa hơn nữa có thể thể hiện sự quan tâm to lớn của công ty, của Sếp. Và sự tuyệt vời gấp bội nếu Sếp tuổi Thìn là một người biết uống rượu và thích sưu tầm rượu. Nhưng theo chúng tôi thì chẳng có ông Sếp nào không biết uống rượu cả. Bởi thế còn gì tuyệt vời hơn nếu Sếp tuổi Thìn được biếu một chiếc thùng làm từ gỗ sồi.

Nếu bạn đang có một người Sếp tuổi Thìn (Rồng) mà chưa biết lựa chọn gì để biếu tặng thì Thùng rượu gỗ sồi là chân ái. Mua thùng gỗ sồi chính hãng chất lượng giá cả phải chăng xin liên hệ tới số điện thoại 092156.5959, Thùng gỗ sồi Oak luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời