Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 300 lít

Sử dụng vật liệu gỗ sồi nhập khẩu 100 %

Đai quấn inox

Vòi Crom cao cấp

Thùng gỗ 300 Lít: Đường kính mặt 62cm – Chiều dài 95cm – Độ dày 3.5cm

Hỗ trợ khách hàng:

Ms. Võ Uyên Nhi
– Điện thoại: 0921.56.5959 
– Email: kd@thunggosoi.com

Thùng gỗ sồi 300 lít đây là một trong những loại thùng không thể thiếu trong mỗi hầm rượu. Với bất kỳ nơi nào nó xuất hiện cũng dều mang lại điểm nhấn cho không gian và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người.

Thùng gỗ sồi 300 lít tại sao hút khách ?

Sở hữu kích thước lớn nhất trong phân khúc thùng gỗ sồi, nhưng không vì thế mà sản phẩm mất đi sự cạnh tranh giữa các loại thùng có kích thước bé hơn. Ngược lại đây là mẫu thùng rượu mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình.

Với kích thước đồ sộ nên đặt ở mọi vị trí thùng gỗ sồi 300 lít cũng tạo nên điểm nhấn về không gian, thu hút mọi ánh mắt của mọi người. Theo nghiên cứu các hãng rượu lớn luôn sử dụng các thùng rượu trên 200 lít để ngâm, ủ rượu tạo nên những vị rượu độc đáo.

Cách làm thùng gỗ sồi 300 lít

Đây là một trong những chiếc thùng khó làm nhất bởi sở hữu kích thước lớn nên việc sản xuất gặp rất nhiều khó khăn đòi hỏi những nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể chế tạo ra được.

Khâu chọn gỗ và sử lý gỗ cũng khác biệt bởi kích thước rất lớn của thùng gỗ sồi đòi hỏi những thanh gỗ phải có độ chính xác tuyệt đối để tạo nên được chiếc thùng hoàn hảo nhất. Giúp quý khách hàng có những thùng rượu chuẩn vị ngon nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi nhập khẩu

3 lý do nên mua thùng gỗ sồi 300 lít

  • Dung tích thùng lớn chứa được nhiều lượng rượu sau một lần ngâm.
  • Cho ra vị rượu chất lượng nhất, hội tụ đủ mọi yếu tố về mầu sắc và hương vị.
  • Làm điểm nhấn ấn tượng cho không gian hầm rượu.

Các chọn mua thùng gỗ sồi 300 lít tốt

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thùng gỗ sồi nhưng để lựa chọn được một sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng cũng không phải là điểu đơn giản bởi ngày nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm không đạt chất lượng ra thị trường dẫn đến ảnh hưởng tới uy tín của rất nhiều các đơn vị khác.

Để lựa chọn mua được thùng gỗ sồi tốt quý khách cần lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, thông qua các hình ảnh và các thông tin mà đơn vị đó cung cấp, đối chiếu xác mình tính chân thực của nó để có thể đưa ra các quyết định hợp lý.

Kiểm tra đánh giá bằng mắt thường xem các vết ghép, các đinh tán, vòi, bề mặt quanh thùng xem độ hoàn thiện sản phẩm có cao không, có sử dụng đúng gỗ sồi như cam kết giới thiệu sản phẩm hay không, qua đó có thể đánh giá phần nào chất lượng của thùng gỗ sồi, giúp quý khách hàng đưa ra được quyết định nên mua hay không nên mua.

Xem thêm : Thùng gỗ sồi nhập 225 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thùng gỗ sồi ngâm rượu loại 300 lít”