Tư vấn & thiết kế hầm rượu

Hầm rượu là nơi cất giữ, bảo quản các loại rượu quý, giúp chủ nhân có thể bảo quản những chai, thùng rượu được tốt nhất. Trong hầm rượu các yếu tố quan trọng nhất đó là nhiệt độ và đổ ẩm luôn được theo dõi một cách chính xác nhất để tạo ra môi trường cất giữ và bảo quản rượu một cách tốt nhất.

Ngày nay hầm rượu không chỉ là nơi cất giữ bảo quản rượu như xưa, mà nó còn là một trong những không gian quan trọng của chủ nhân, nơi thể hiện được các bộ sưu tập rượu, thể hiện được cá tính chủ nhân giúp chủ nhân của hầm rượu có thể thư giãn mỗi khi sử dụng.

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế hầm rượu ?

1.Nhiệt độ trong hầm rượu

Nhiệt độ là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc thiết hầm rượu. Đây là yếu tốt then chốt ảnh hưởng tới quá trình lão hoá tuổi rượu nếu nhiệt độ trong hầm quá nóng hoặc quá lạnh sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình trao đổi rượu trong thùng và môi trường bên ngoài. Nhiệt độ thiết kế hầm phù hợp nhất. là từ 17 độ đến 22 độ đây là độ ẩm thích hợp nhất để các hầm cất giữ đạt được chất lượng ngon nhất.

 2. Độ ẩm trong hầm

Độ ẩm cũng là một trong những yếu tố mà khi chúng tôi thiết kế các hầm rượu cần tính toán kỹ theo từng vùng địa lý và từng vị trí đặt không gian hầm. Mỗi vị trí hầm rượu được chúng tôi tính toán các yếu tố môi trường xung quanh đảm bảo kiểm soát được các yếu tố tác động tới hầm rượu làm tăng hoặc giảm độ ẩm đột ngột. Qua đó sẽ lắp đặt các máy tạo độ ẩm thích hợp giúp cho hầm rượu đạt môi trường lý tưởng nhất cho quý khách.

3. Không gian hâm rượu

Ngày nay việc sở hữu một hầm rượu cá nhân không còn là điều quá xa lạ trong các gia đình hiện nay. Việc thiết kế cho mình một không gian thể hiện đẩy đủ cá tính cũng như đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật của một hầm rượu tiêu chuẩn thì cũng không phải chủ nhân nào cũng có thể làm được. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên chúng tôi mang tới cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế và tư vấn kiến trúc hầm rượu giúp quý khách có thể thoả mãi những đam mê và cá tính của mình thể hiện qua không gian hầm rượu sang trọng và đẳng cấp.

Đơn vị thiết kế hầm rượu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế hầm rượu gia đình và các hầm rượu công nghiệp lớn trên toàn quốc, với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình hầm lớn và nhỏ trên toàn quốc hơn ai hết chúng tôi luôn mang tới những giải pháp đặc biệt giúp quý khách hàng luôn hài lòng về các sản phẩm mà chúng tôi đảm nhận.

Thiết kế & Tư vấn

KHÔNG GIAN QUÁN RƯỢU

Xem thêm

Tư vấn & Thiết kế

HẦM RƯỢU GIA ĐÌNH

Xem thêm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

THÙNG GỖ SỒI NHẬP KHẨU

5/5 - (5 bình chọn)