Báo Giá Thùng Gỗ Sồi Mới Nhất 2023

Thùng gỗ sồi của Oak được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, Mỹ và một số nước Châu Âu. Các sản phẩm thùng gỗ sồi được chúng tôi nhập về phân phối tại thị trường Việt Nam đều là các sản phẩm cao cấp, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hãng sản xuất uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường Quốc Tế.

Các sản phẩm nhập khẩu của Oak đều có giấy tờ xuất nhập khẩu, mã seri sản phẩm, giấy chứng nhận và kiểm định của từng lô hàng và từng chiếc thùng. Mang tới cho quý khác hàng những sản phẩm chính hãng cao cấp nhất.
Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích chi tiết về những chiếc thùng rượu gỗ sồi mà Oak đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thùng gỗ sồi là gì ?

Thùng gỗ sồi là những chiếc thùng được ghép với nhau bằng các thanh gỗ sồi và được cố định bằng các đai tròn bằng thép bao quanh. Các thanh gỗ sồi đều được làm từ các cây sồi có tuổi từ 70 – 120 năm, được sẻ theo phương pháp xuyên tâm, sấy khô tự nhiên từ 2 tới 3 năm. Đây là tuổi cây cho ra được loại gỗ sồi có chất lượng cao nhất để tạo ra được những thùng gỗ sồi chất lượng.

Từ những năm 1824 người phương tây bắt đầu lưu trữ trong thùng gỗ sồi và từ đó họ nhận ra rằng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vô tình làm tăng thêm và làm nổi bật các hương vị của gốc giúp cho chúng có thêm các mùi vị đặc biệt và mầu sắc đẹp hơn.
Từ hàng trăm năm nay họ thường ngâm qua thùng gỗ sồi, đây là một phần quan trọng nhất mà các hãng sử dụng để cho ra được những sản phẩm ngon nhất.

Các sản phẩm thùng gỗ sồi do OAK nhập khẩu

Thùng gỗ sồi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Nga và Mỹ, đều ghi rõ nguồn gốc xuất sứ, các thông tin và chỉ số minh bạch và rõ ràng giúp khách hàng nắm được rõ các sản phẩm thùng gỗ sồi mà mình mua tại Oak.

Thùng gỗ sồi có mấy loại ?

Thùng gỗ sồi nhập khẩu của chúng tôi chủ yếu được sản xuất bởi hai dòng gỗ sồi chính là dòng gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Mỗi dòng gỗ sẽ cho ra một trải nghiệm khác nhau về mùi vị và mầu sắc, độ đậm đà của hương vị giúp quý khách có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.
Với mỗi hãng sản xuất khác nhau sẽ có những công thức ủ trong những chiếc thùng khác nhau. Mỗi loại rượu gốc phù hợp với từng loại gỗ sồi khác nhau để tạo ra những hương vị riêng biệt của nó.

Báo giá thùng rượu gỗ sồi 2023 mới nhất

1. Giá bán bán thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc

Giá bán thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc 2023 loại cao cấp xẻ xuyên tâm, sồi già tuổi cây từ 70 đến 120 năm được nhập nguyên chiếc từ các hãng sản xuất thùng gỗ sồi lớn trên thế giới đặc biệt là từ Nga, Mỹ và pháp, giá bán các sản phẩm thùng nhập khẩu hiện nay như sau:

Giá bán thùng gỗ sồi 10 lít nhập khẩu hiện tại từ 3.950.000đ – 4.585.000đ. Giá bán tăng giảm tuỳ thuộc vào thị trường gỗ và giá đô. Thùng gỗ sồi 10 lít là một trong những sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Lợi thế nhỏ phù hợp với nhiều không gian, đây chính là lợi thế biến chúng thành những sản phẩm decro trang trí trong không gian nội thất. Nhược điểm là do dung tích nhỏ ngâm được ít nên nhanh sử dụng hết.

Giá bán thùng gỗ sồi 20 lít nhập khẩu 2023 giá hiện tại từ 5.650.000đ – 6.250.000đ. Thùng gỗ sồi 20 lít sử dụng các thanh gỗ sồi cao cấp được xẻ theo phương pháp xuyên tâm từ những cây sồi có tuổi cây từ 70 – 120 năm cho ra được chất lượng rượu ngon nhất.

Giá bán thùng gỗ sồi nhập khẩu loại 50 lít là 9.500.000 đ – 11.200.000đ. Đây là một trong những chiếc thùng gỗ sồi được bán chậy nhất hiện nay bởi sở hữu dung tích vừa đủ để ngâm ủ, giá thành cũng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Với mức tiêu thụ bán ra của Oak đều đạt từ 500 – 600 thùng/ tháng cho thấy đây là một trong những chiếc thùng gỗ sồi quốc dân.

Giá thùng gỗ sồi 100 lít nhập khẩu 2023 giá hiện tại từ 12.950.000đ – 15.450.000đ. Những chiếc thùng gỗ sồi có dung tích 100 lít phù hợp cho các không gian hầm là một trong những sản phẩm được sử dụng để trong các hầm lưu trữ rượu phù hợp với mọi không gian. Sở hữu nhiều lợi thế về dung tích cũng như kiểu giáng giúp cho các thùng gỗ sồi 100 lít luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Giá bán thùng gỗ sồi 200 lít nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga giá hiện tại từ 21.950.000đ – 25.850.000đ. Thùng 200 lít là một trong những sản phẩm tiêu chuẩn mà các hãng lớn trên thế giới sử dụng làm loại sản phẩm chính để ngâm và ủ sản phẩm của mình. Theo một số nghiên cứu thì đây là một trong những sản phẩm mang đến sự hiệu quả trong việc ngâm ủ. Ngâm trong những chiếc thùng 200 lít cho ra được những vị ổn định, đạt hiệu quả cao…

2. Báo giá thùng gỗ sồi lắp ráp trong nước

Thùng gỗ sồi lắp ráp trong nước là một trong những sản phẩm mới được Oak triển khai trong thời gian vừa qua và nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực về các sản phẩm này. Thùng gỗ sồi lắp ráp trong nước là gì ? do quá trình vận chuyển các chiếc thùng gỗ sồi rất cồng kềnh, chi phí vận chuyển cao nên Oak đã đưa ra giải pháp nhập các thanh gỗ sồi về và tiến hành lắp ráp và hoàn thiện các sản phẩm thùng gỗ sồi theo tiêu chuẩn của các hãng.

Giá thùng gỗ sồi 10 lít lắp ráp trong nước hiện nay là: 2.950.000đ giá đã bao gồm vòi gỗ cao cấp nhập khẩu theo thùng, chân thùng.

Báo giá thùng gỗ sồi 20 lít lắp ráp trong nước hiện nay có giá: 3.500.000đ – 3.950.000đ. Giá tuỳ thuộc vào từng thời điểm mà giá bán thùng có thể tăng hoặc giảm. Các sản phẩm thùng gỗ sồi 20 lít lắp ráp là các sản phẩm bán chậy nhất hiện nay của Oak.

Giá thùng gỗ sồi 30 lít lắp ráp trong nước giá : 4.150.000đ – 4.950.000đ. Thùng gỗ sồi 30 lít lắp ráp trong nước sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp cho các không gian vừa phải giúp các khách hàng đạt được các tiêu chí như ngâm được một lượng rượu vừa đủ và có thể để chúng ở bất kỳ không gian nào mà không sợ bị ảnh hưởng tới các không gian khác.

Giá thùng gỗ sồi 50 lít lắp ráp trong nước giá 5.600.000đ – 6.150.000đ/ thùng. Thùng gỗ sồi 50 lít là sản phẩm thế mạnh của Oak bởi đây luôn là sản phẩm đẫn đầu về doanh số bán hàng trong các tháng.

Giá thùng gỗ sồi 100 lít lắp ráp trong nước hiện tại từ 6.500.000đ – 7.150.000đ/ thùng. Thùng gỗ sồi 100 lít là một trong những sản phẩm có thể nói là tiêu biểu cho sự lựa chọn hoàn hảo để quý khách chọn làm sản phẩm để ngâm và ủ trong các hầm rượu của gia đình mình.

Giá bán thùng gỗ sồi 200 lít lắp ráp trong nước giá hiện tại từ 8.950.000đ – 11.950.000đ đây là sản phẩm giúp tối ưu chi phí, phù hợp cho các khách hàng sở hữu các không gian lớn để trưng bầy và lưu trữ.

Lưu ý: Giá bán trên có thể giao động và thay đổi tuỳ theo điều kiện thực tế của thị trường. Để biết giá chính xác tại mỗi thời điểm quý khách vui lòng liên hệ với Oak để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Đặc điểm của thùng gỗ sồi ?

Thủng gỗ sồi là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho ngành công nghiệp rượu hiện nay. Gỗ sồi sở hữu những đặc tính đặc trưng như tạo ra những hương vị giúp rượu trở nên ngon hơn và mầu sắc bắt mắt hơn.

Thùng gỗ sồi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi ngâm rượu. Đặc biệt sản phẩm phù hợp khi ngâm các loại nếp trắng của Việt Nam. Chúng cho ra một loại mới mang đậm vị rượu lại rất ngọt và mềm mại đây là đặc điểm mà các sản phẩm tây không có được.

Thùng gỗ sồi của oak được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và Mỹ chúng tôi mang tới những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất tới quý khách hàng. Giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng thùng gỗ sồi nhập khẩu.

Công dụng của thùng gỗ sồi ?

Thùng gỗ sồi ngoài các công dụng như chứa đựng thì việc sử dụng chúng để ngâm ủ giúp hấp thụ các thành phần gây độc đó là Andehit và Metanol.

Sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình lão hoá giúp ngon hơn, mẫu mã sản phẩm đa rạng về chủng loại và kích thước giúp bảo quản rượu được lâu hơn.

Ngoài ra khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi còn làm tăng mùi vị của rượu và hương vị của rượu.

Chất Polyphenol trong rượu sồi có thể chuyển hóa cholesterol xấu. Từ đó ngăn ngừa các cục máu đông, mảng xơ vữa giảm nguy cơ đột quỵ.

Gỗ sồi tác động vào rượu chuyển hóa bốc hơi các loại độc tố như Andehit, Furfurol, Este,…Hương gỗ sồi hòa tan vào rượu nâng cao mùi hương và chất lượng rượu.

Quy trình lựa trọn gỗ sồi làm thùng gỗ sồi

Không phải bất cứ cây sồi nào cũng đủ điều kiện để làm ra các thùng. Các cây sồi được tuyển trọn rất kỹ lưỡng. Các cây sồi được dùng đều có độ tuổi từ 80 năm đến 120 năm. Đây là đổ tuổi cho ra được những thớ gỗ chất lượng tốt nhất để sản xuất ra những chiếc thùng gỗ sồi cao cấp.

Sau khi đã có được những khối gỗ sồi ưng ý. Chúng tôi tiến hành chia tách thành những khúc gỗ có kích thước theo thông số sản xuất của từng kích cỡ thùng gỗ sồi.

Hầu hết các đơn vị sử dụng phương pháp cưa tạo thanh để tích kiểm thời gian nhưng đây là phương pháp công nghiệp nhưng rất dễ đãn đến tình trạng co dãn không đều trong quá trình sự dụng sẽ không bền với thời gian.

Thùng gỗ sồi oak dùng phương pháp sẻ gỗ sồi theo phương pháp truyền thống của những nhà sản xuất có hàng 1000 năm kinh nghiệm. Các thớ gỗ được trẻ dọc theo từng khối rồi xếp trồng tầng lên nhau.

Quá trình để gỗ sồi khô đây là quá trình lão hoá gỗ tự nhiên để gỗ tiếp xúc đủ nắng và gió giúp cho những thanh gỗ sồi co giãn tự nhiên đạt điều kiện và đủ tiêu chuẩn để tiến hành tạo thanh ghép thùng cho sản phẩm.

Thông thường quy trình lão hoá tự nhiên hay còn gọi là quy trình hong khô gỗ sồi thường mất thời gian từ 6 tháng đến 24 tháng tuỳ vào điều kiện thời tiết của từng mùa cũng như điều kiện của từng cây gỗ.

Thùng gỗ sồi được sản xuất như thế nào ?

Sản Xuất Thùng gỗ sồi được cấu tạo từ các thanh dài có kích thước định hình sẵn theo các tỷ lệ nhất định dựa vào các kích thước của các thùng gỗ sồi và được cố định bởi các đai sát hoặc kẽm, inox bọc quanh để cố định tạo hình sản phẩm.

Quy trình sản xuất thùng gỗ sồi cơ bản trải qua năm bước chính :

Bước 1: Trong quá trình làm gỗ sồi là bước chế tạo thanh gỗ sồi.

Đây là bước quyết định sự ổn định và tuổi đời của những chiếc thùng. Việc cưa tạo hình các thanh để chuẩn bị cho quá trình ghép khuôn luôn là quá trình đòi hỏi sự tỷ mỉ và kỹ năng cẩn trọng bởi nếu sơ xuất trong khâu này rất dễ đến việc sau khi ghép thùng sẽ không khít bởi khâu làm thanh không chuẩn.

Các thanh gỗ trước khi cưa định hình tạo khuôn đều được chúng tôi chuẩn bị rất tỷ mỉ trong khâu tuyển trọn, các thanh gỗ phải đạt đủ các điều kiện, các tiêu chuẩn của chúng tôi thì mới mang đi cưa tạo khuôn.

Bước 2: Lắp ráp thùng gỗ sồi.

Sau khi quá trình cưa tạo thanh được sử lý các thanh gỗ sẽ được chuyển tiếp tới quy trình ghép đai quấn thanh tạo hình sản phẩm.

Thông thường sẽ cần từ 25 – 30 thanh gỗ để cho ra được một chiếc thùng ngâm rượui tiêu chuẩn. Các thanh sẽ được định hình gắn tạm xung quanh phía trong đai thép rồi dùng đai thép siết trật tạo độ kín cho thùng.

Bước 3: Uốn các thanh để tạo thành thùng

Để tạo thành thùng gỗ sồi hoàn chỉnh, các thanh gỗ cần được uốn thành hình dạng. Đầu tiên các thanh được chải bằng nước. Sau đó những người thợ của chúng tôi sẽ đốt một ngọn lửa nhỏ ở giữa thùng. Sự kết hợp của độ ẩm và nhiệt làm cho gỗ trở nên linh hoạt. Người ghép gỗ đặt một vòng khác xung quanh đáy thùng và khi gỗ bắt đầu nóng lên, một tấm lót lớn sẽ siết chặt các thanh gỗ lại với nhau. Đây là một quá trình cực kỳ chậm và dài, có thể mất hàng giờ để hoàn thành.

Tiếp theo chúng tôi sẽ “nướng” bên trong thùng. Bước này có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của rượu được bảo quản trong thùng. Một ngọn lửa nhỏ được đốt lên một lần nữa để đốt bên trong thùng. Việc đốt lửa nhiều hơn sẽ tạo ra hương vị đậm đà hơn. Điều quan trọng là không để quá than hoặc cháy thùng trong bước này.

Bước 4: Thêm đỉnh và đáy vào thùng

Sau khi thùng đã được hoàn thiện, người thợ làm thùng sẽ tạo một môi ở trên và dưới của thùng để đặt các nắp vào. Các nắp đậy cũng được làm bằng tay. Các vòng kim loại cũ, bẩn được loại bỏ, vì vậy gỗ có thể hơi dịch chuyển để tạo ra một lớp đệm rất chặt chẽ với các nắp. Các vòng mới sau đó sẽ được thêm trở lại thùng.

Để đảm bảo thùng rượu hoàn toàn không thấm nước, người ta đặt những miếng rơm mỏng giữa các khoảng trống giữa các thanh. Sau khi chắc chắn rằng thùng rượu được chống thấm nước hoàn toàn, thợ đóng thùng sẽ khoan một lỗ trên thành thùng.

Bước 5: Hoàn thiện và đánh giá chất lượng

Sau khi hoàn thiện sản phẩm thùng gỗ sồi được chúng tôi đưa đi đánh giá và kiểm tra chất lượng của thùng qua đó đánh giá để tuyển chọn cung cấp ra thị trường những chiếc thùng gỗ sồi tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Gỗ sồi có tác dụng gì trong quá trình bảo ?

Việc phát triển của ngành công nghiệp gỗ sồi có thể nói đến vào những năm 1800 khi những người La Mã cổ đại sử dụng các chiếc thùng được làm bằng gỗ sồi để đựng vang các nhà sản xuất đã vô tình nhận thấy được khi sử dụng chúng ngâm rượu nó làm tăng thêm hương vị của các loại vang ngâm trong đó. Ngay cả đến nay việc ngâm rượu trong thùng gỗ sồi vẫn đang được lựa trọn là phương án số 1 bởi nó giúp làm tăng thêm hương sắc và mùi vị của từng loại vang. Hơn thế nữa nó còn giúp bảo quản và giúp tự lão hoá một cách thuận tiện qua đó chất lượng của từng loại được nâng lên.

Gỗ sồi ảnh hưởng theo ba cách chính:

  1. Nó bổ sung các hợp chất hương vị, chẳng hạn như hương vani, đinh hương, khói và dừa.
  2. Nó cho phép hấp thụ oxy chậm hơn, giúp vang mượt mà hơn và ít chát hơn.
  3. Nó cung cấp môi trường thích hợp cho các phản ứng trao đổi chất cụ thể diễn ra (chẳng hạn như lên men malolactic), làm cho vang có vị kem hơn.

Bởi vì các nhà sản xuất không được phép thêm các chất phụ gia tạo hương vị vào rượu của họ, gỗ sồi đã trở thành một cách được chấp nhận để ảnh hưởng đến hương vị của nó. Một tỷ lệ lớn trong gỗ sồi là hemixenluloza, đóng vai trò như một chất liên kết trong chính gỗ, và chủ yếu được tạo thành từ các loại đường nhỏ như xylose và arabinose. Các loại đường này không chỉ có thể bị thủy phân khi tiếp xúc với rượu vang, mà còn bị phân hủy khi đun nóng (hoặc ‘nướng’), tạo thành các hợp chất như furfural, maltol và ethoxylactone có thể tạo ra hương vị rang, mạch nha và caramel.

Không phải bất cứ loại gỗ sồi nào cũng cho ra được hương vị ngon nhất mà nhà sản xuất mong muốn. Mỗi loại gỗ sồi được trồng tại mỗi nơi thì đều có những tác động khác nhau ảnh hưởng đến mùi vị của từng loại.

Để lựa trọn được những loại gỗ sồi tốt nhất sao cho phù hợp với các loại nếp trắng của Việt Nam thì gỗ sồi được nhập khẩu từ mỹ sẽ cho ra được mầu sắc cũng như mùi vị tốt nhất. Giúp cho mầu sắc và mùi thơm của rượu đậm đà hơn.

Ngoài ra yếu tố về thời gian cũng quyết định rất lớn tới độ ngon cũng như chất lượng của từng loại rượu. Với những thùng gỗ sồi có tuổi đời hàng trục năm luôn cho lại những sản phẩm tốt nhất giúp cho người thưởng thức có thể tận hưởng trọn vẹn các cung bậc mùi vị của chúng.

Tác dụng của thùng gỗ sồi ?

Gỗ sồi Mỹ có thêm hương vani và dừa tròn trịa, trong khi gỗ sồi Nga, Pháp có thêm vị hạt dẻ và vị khói.

Gỗ sồi có thể cung cấp hương vị bỏng ngô và kẹo bơ cứng cho các loại rượu vang trắng, đặc biệt là Chardonnay, trong khi gỗ Pháp mang đến hương vị nhẹ nhàng và một chút khói. Tuy nhiên, vì sự liên kết chặt chẽ giữa gỗ sồi và Chardonnay, vị gỗ đôi khi bị nhầm với vị nho.

Do sự thay đổi cấu trúc của thớ gỗ, cây nhập khẩu từ Mỹ có thể được cắt thành các khoanh để đóng thùng, nhưng cây nhập khẩu từ Pháp phải được tách ra. Tuy nhiên, cả hai đều phải được làm khô bằng không khí và tẩm gia vị trước khi sử dụng và rang trên ngọn lửa trần để uốn thành dạng.

Nướng cũng có tác động: ở gỗ sồi Mỹ, mức độ bánh mì nướng cao hơn sẽ làm nổi bật hương vị bánh mì nướng, trong khi ở gỗ sồi Pháp, mức độ bánh mì nướng cao hơn làm tăng độ khói. Các nhà sản xuất rượu cũng có thể chọn có hay không lên men và ủ rượu trong thùng.

Quá trình sử lý gỗ sồi có tác dụng như thế nào đối với quá trình bảo quản ?

Trong quy trình sản xuất  để làm thùng gỗ sồi thì quy định nghiêm ngặt nhất đó là quy trinh sử lý các thanh gỗ sau này. Các thanh gỗ bắt buộc phải trải qua quá trình sử lý phơi khô lão hoã tụ nhiên tối thiểu phải được 24 tháng thậm chí có khi phải đạt từ 36 tháng để cho các thanh gỗ sồi giảm được độ xanh và độ se ( độ co ngót)

Các thanh gỗ phải đảm bảo và đáp ứng được trong quá trình nướng bề mặt. Việc nướng bề mặt sẽ cho ra kết quả sau này bởi nếu nướng các lâu thì mầu rượu sau này sẽ càng sẫm tùy thuộc yêu cầu của từng khách hàng mà việc nướng bề mặt sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều các đơn vị sản xuất cũng như những nhà phân phối. Giá thùng gỗ sồi cũng từ đó mà trở nên đa rạng với từng nhà sản xuất, phân phối đều có những mức giá khác nhau khiến người mua luôn lạc vào ma trận không biết quyết định như thế nào là tốt để lựa trọn cho mình một sản phẩm tốt.

Giá thùng gỗ sồi  của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh với thị trường với mong muốn mang tới cho những khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhưng luôn đặt các yếu tố chi phối giá thành lên hàng đầu để cân nhắc giúp cho chi phí giá của sản phẩm luôn ở mức cạnh tranh giúp cho bất cứ quý khách hàng nào cũng có thể tiếp cận để sở hữu cho mình những sản phẩm thùng gỗ sồi ưng ý.

Cam kết về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành thùng gỗ sồi

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thùng gỗ sồi tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết mình cần phải làm gì để chiếm lấy niểm tin cũng như sự ủng hộ từ phía khách hàng của mình.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu cao cấp của chúng tôi đều có tem, nhãn mác ghi các thông số kỹ thuật cũng như xuất sứ nguồn gốc, giúp quý khách hàng yên tâm và hiểu rõ về nguồn gốc của sản phẩm

Bảo hành trọn đời sản phẩm thùng gỗ sồi 

Với phương trâm phục vụ khách hàng từ trái tim. sự yêu quý và tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực cũng như những giá trị minh chứng cho sự thành công của chúng tôi trên thị trường.

Chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng các trương trình tư vấn, bảo dưỡng và bảo hành miễn phí đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Bảo hành một đổi một ngay lập tức nếu quý khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng không ứng ý. Trong quá trình sử dụng bị rò nước, bung đai, các sản phẩm không còn dùng được theo như những gì cam kết chúng tôi sẽ thay thế và đổi mới cho quý khách 100%.

Một số hình ảnh sản phẩm thùng gỗ sồi của chúng tôi

Bộ 5 kích cỡ thùng gỗ sồi thường được khách hàng lựa trọn và sử dụng nhất hiện nay. Các sản phẩm có dung tích từ 10 lít đến 100 lít với tính năng ưu việt và phù hợp với đa số các loại diện tích hầm để rượu cũng như các không gian trang trí trong ngôi nhà của khách hàng.

Với sản lượng tiêu thụ trên thị trường được đón nhận rất cao. Chúng tôi nhận thấy được sự phát triển rất mạnh mẽ trong việc sử dụng thùng gỗ sồi  để phục vụ cho không chỉ việc bảo quản rượu mà còn để tạo ra những loại rượu ngon, bổ xung vào văn hoá rượu của người việt.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới rượu tại thị trường Việt Nam. Ngày một nhiều các gia đình sở hữu hoặc tạo cho mình những hầm rượu riêng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cũng như phục vụ cho công việc kinh doanh. Những hầm thùng gỗ sồi của nước ta cũng không kém phần về độ xa hoa cũng như không thua kém về chất lượng so với các hầm của các nước phát triển.

Thùng gỗ sồi có dung tích 150 lít – 200 lít là loại mà hầu hết chủ nhân của các hầm lựa trọn và sử dụng để trong hầm rượu của mình. Với các sản phẩm có kích cỡ lớn như thế này đòi hỏi rất nhiều về vấn đề kỹ thuật, kỹ thuật trong khâu tạo thanh, ghép hình tạo sản phẩm và hơn thế nữa đó là quá trình nướng bề mặt theo yêu cầu của từng gia chủ và từng loại rượu khác nhau mà chúng được nướng một cách khách nhau tạo nên sự khác biệt riêng để tăng thêm hương vị cho từng loại.

 

Với những thùng gỗ sồi có kích thước siêu to, dung tích trên 200 lít chúng tôi đều phải sử dụng tới những loại cây có độ tuổi cao hơn độ tuổi phù hợp làm các loại bình có dung tích lớn thường có độ tuổi trên 100 năm. Các cây gỗ sồi được lựa trọn hết sức kỹ càng để có được không chỉ về chất lượng mà còn đáp ứng được độ bên về thời gian…

Cách lựa chọn thùng gỗ sồi chất lượng tốt nhất ?

Cách chọn thùng gỗ sồi cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều quý khác hàng quan tâm và luôn đi tìm câu trả lời cũng như các hướng dẫn từ khắp mọi nguồn. Ngày nay với nhu cầu rất lớn của thị trường về thùng gỗ ngâm rượu thì việc có quá nhiều các đơn vị sản xuất, nhà phân phối cùng đưa ra các sản phẩm trên thị trường khiến cho ngươì mua hàng đôi khi rất khó để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy làm thế nào để chọn thùng gỗ sồi một cách tốt nhất ?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta cần cùng nhau giải quyết những vẫn đề sau để quý khách hoàn toàn có cho mình những sự lựa chọn chính xác nhất.

  • Lựa chọn nhà sản xuất, đơn vị phân phối uy tín

Đâu tiên lựa trọn những thương hiệu nhà sản xuất hay nhà phân phối một cách uy tín nhất dựa qua các thông tin báo chí, các hình ảnh sản phẩm, nhà sưởng… qua đó có thể dễ ràng nhận thấy đơn vị đó có đủ năng lực cũng như khả năng để cho ra những sản phẩm thung go soi cao cấp chất lượng tốt hay không.

  • Quan sát và nhận biết bằng mắt thường

Việc quan sát tỉ mỷ bề mặt của sản phẩm cũng có thể nhận thấy. Đa số các sản phẩm của các cơ sở khác đều phủ bóng bề mặt rồi giao cho khách hàng nhưng cơ sở sản xuất của chúng tôi không như vậy chúng tôi hoàn toàn để thô không sơn bóng không phủ hoá chất tạo mầu để quý khách có thể cảm nhận được sự trọn vẹn giá trị của chiếc thùng gỗ sồi của mình.

Với việc để thô bề mặt quý vị có thể quan sát các đường vân, vết nứt qua đó có thể đánh giá xem có nên sử dụng hay không sử dụng sản phẩm đó. Chính sự đảm bảo từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất nên các sản phẩm của chúng tôi luôn tạo được sự khác biệt và có tính chất duy nhất trên thị trường.

Trả lời