Cảm ơn quý khách đã mua và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc luôn được nhà sản xuất cũng như chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên chăm sóc tư vấn cho quý khách hàng thường xuyên và liên tục để đảm bảo cho quý khác những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Sau khi quý khách hàng nhận được thùng gỗ sồi ngâm rượu từ đơn vị vận chuyển quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để thông báo kích hoạt chế độ bảo hành điện từ và hướng dẫn sử dụng và cách chuẩn bị sao cho chỉnh chu và hoàn chỉnh nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi và hưỡng dẫn cụ thể theo quy trình dưới dây.

Vui lòng đọc kỹ và thực hiện theo hướng dẫn sử dụng dưới đây để đảm bảo chất lượng thùng gỗ sồi giúp quá trình sử dụng được tốt nhất.

thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga
Thùng gỗ sồi nhập khẩu Nga

Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi Oak

Lắp van và chân gỗ

Quý khách lắp van gỗ nhập khẩu Nga lên thùng gỗ sồi như video nhân viên hướng dẫn. Căn chỉnh vòi cho thẳng hàng và dùng búa gõ nhẹ vừa tay van sẽ tự khít (Chú ý không dùng lực quá mạnh để đóng sẽ gẫy nứt vỡ vòi gỗ)

Ngâm nước

Chuẩn bị sẵn sàng vị trí ngâm thùng gỗ sồi, chuẩn bị một chiếc khăn sạch để lau vết nước trên bề mặt thùng gỗ sồi rơi ra nếu có khi cho nước vào thùng gỗ sồi. Chú ý không nên đổ nước đầy tràn thùng, việc để tràn nước ra bề mặt thùng nếu không lau khô ngay sẽ rất rễ gây ra những vết loang, ố trên bề mặt thùng gỗ sồi. Các vết ố nếu có các bạn hãy để khô và lấy một tờ giấy giáp mịn đánh nhẹ là sẽ hết.

Trưng bày thùng rượu gỗ sồi

Đổ lượng nước bằng 1/3 thể tích thùng, sau 3-4 tiếng đổ tiếp cho đến khi đầy thùng. Điều này giúp ổn định các lan gỗ bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đổ đầy nước ngay sẽ gây nên lực căng lớn và cục bộ trên vỏ thùng, điều này là không tốt. Sẽ làm cho chiếc thùng bị méo dẫn tới bị rò rỉ và mất đi tính thẩm mỹ của chiếc thùng nhập khẩu.

Quý khách ngâm thùng trong nước từ 4 – 7 ngày. Thay nước mới sau 24h lặp lại quá trình cho đến khi nước ngâm trong thùng không còn ngả sang mầu vàng. (Chú ý luôn thay nước trong thùng thường xuyên sau 24h hoặc 48h để thùng đạt được chất lượng tốt nhất khi ngâm rượu)

Nếu thùng bị rò rỉ, hãy yên tâm nó sẽ ổn. Hãy thêm nước đầy thùng 3 – 4 lần một ngày cho đến khi sự rò rỉ dừng lại sau 3 – 5 ngày, có thể lên tới hàng tuần – điều này là hoàn toàn bình thường. Khi tháo nước ra bạn có thể thấy các mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy, bởi vì nướng bề mặt phía trong là một trong những khâu quyết định tới hương vị và mầu sắc của sản phẩm giúp cho các loại rượu ngâm trong thùng tăng được cả mầu sắc và mùi vị.

Các bụi gô và bụi than được tạo ra trong quá trình khoan lỗ và đốt bên trong. Có thể lặp lại quy trình thêm nước, xả cho đến khi đã loại bỏ hết mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy.

thùng gỗ sồi 300 lít giá bao nhiêu
thùng gỗ sồi 300 lít

Tráng bình và Ngâm

Sau khi ngâm từ 7 – 10 ngày quý khách kiểm tra nếu bình không còn rò rỉ quý khách tiến hành tháo hết nước và tráng qua nước sôi (Lượng nước phù hợp tuỳ theo từng dung tích của thùng quý khách mua, quá trình này cần hết sức cẩn thận nước sôi có thể làm bỏng và nguy hiểm…) Đổ nước sôi vào thùng đóng chặt nắp thùng lắc đều ngâm trong 10 phút rồi rút hết nước để khô thùng trong 24h rồi tiền hành ngâm.

Không nên đổ đầy thùng mà hãy để dư khoảng 5 -10 cm khoảng không trong thùng đây là khoảng không gian vừa đủ để chứa oxy giúp cho quá trình trao đổi lão hoá trong thùng được tốt nhất.

Các thùng gỗ sồi sẽ được ngâm tối thiểu từ 1 – 2 năm để cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất tốt nhất

Bảo quản thùng rượu gỗ sồi Oak nhập khẩu

Thùng gỗ sồi nhập khẩu được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô ráo và thoáng mát, nhiệt độ phù hợp từ 17 – 22 độ C, tránh để thùng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và nước mưa.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, mọi sự tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901307888

Trả lời