Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi nhập khẩu

Cảm ơn quý khách đã mua và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu nguyên chiếc luôn được nhà sản xuất cũng như chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên chăm sóc tư vấn cho quý khách hàng thường xuyên và liên tục để đảm bảo cho quý khác những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Sau khi quý khách hàng nhận được thùng gỗ sồi từ đơn vị vận chuyển quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để thông báo kích hoạt chế độ bảo hành điện từ và hướng dẫn sử dụng và cách chuẩn bị sao cho chỉnh chu và hoàn chỉnh nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi và hưỡng dẫn cụ thể theo quy trình dưới dây.

Rượu gỗ sồi

Vui lòng đọc kỹ và thực hiện theo hướng dẫn sử dụng dưới đây để đảm bảo chất lượng thùng gỗ sồi giúp quá trình sử dụng được tốt nhất.

THÙNG CẦN ĐƯỢC SỬ DỤNG NGAY SAU KHI MUA VỀ

Bước 1: 𝐋𝐚̆́𝐩 𝐕𝐚𝐧 Quý khách nắp van gỗ nhập khẩu Nga lên thùng gỗ sồi như video nhân viên hướng dẫn. Không tự ý lắp hoặc thay đổi các kết cấu khi chưa được sự đồng ý của nhà sản xuất, điều này nếu xẩy ra sẽ vô tình làm ảnh hưởng tới quá trình bảo hành sản phẩm của quý khách.

Bước 2: 𝐍𝐠𝐚̂𝐦 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜

Đổ lượng nước bằng 1/3 thể tích thùng, sau 3-4 tiếng đổ tiếp cho đến khi đầy thùng. Điều này giúp ổn định các lan gỗ bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn đổ đầy nước ngay sẽ gây nên lực căng lớn và cục bộ trên vỏ thùng, điều này là không tốt. Sẽ làm cho chiếc thùng bị méo dẫn tới bị rò rỉ và mất đi tính thẩm mỹ của chiếc thùng nhập khẩu.

Quý khách ngâm trong khoảng 2-3 ngày. Nếu thùng bị rò rỉ, hãy yên tâm nó sẽ ổn. Hãy thêm nước đầy thùng 3-4 lần một ngày cho đến khi sự rò rỉ dừng lại sau 3-4 ngày, có thể lên tới hàng tuần – điều này là hoàn toàn bình thường. Khi tháo nước ra bạn có thể thấy các mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy, bởi vì nướng bề mặt phía trong là một trong những khâu quyết định tới hương vị và mầu sắc của sản phẩm giúp cho các loại rượu ngâm trong thùng tăng được cả mầu sắc và mùi vị.

Các bụi gô và bụi than được tạo ra trong quá trình khoan lỗ và đốt bên trong. Có thể lặp lại quy trình thêm nước, xả cho đến khi đã loại bỏ hết mảnh gỗ vụn, mùn cưa và hạt gỗ cháy.

🆘️ Lưu ý: Không dùng nước có chứa clo. Đề phòng khả năng nước rò rỉ ra sàn nhà.

Bước 3: 𝐗𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐬𝐨̂𝐢.

– Lượng nước sôi cho:

+ Thùng 5 lít = 2-3 lít  nước sôi / Thùng 50 lít  = 14-18 lít  nước sôi.

+ Thùng 10 lít  = 3-4 lít  nước sôi / Thùng 100 lít  = 20-25 lít  nước sôi.

+ Thùng 20 lít  = 6-7 lít  nước sôi / Thùng 200 lít  = 50-60 lít  nước sôi.

+ Thùng 30 lít  = 9-10 lít  nước sôi / Thùng 300 lít. = 60-80 lít nước sôi.

✅ Sau khi đổ nước sôi vào,đóng chặt bằng nút đậy và lắc trong 10p, sau đó mở nút để xả nước. Hãy hết sức cẩn thận vì nước sôi có thể làm bỏng bạn. 👉 Sau đó lật ngược thùng để khô nước và thông gió trong không khí 4-6h rồi cho r.ư.ợ.u vào ngâm.

Chú ý: Rượu ngâm là rượu trắng, loại tốt nhất mà đa số các khách hàng dùng ngâm trong thùng gỗ sồi là loại nếp trắng và có độ rượu trên 45 độ trở lên. Điều này giúp cho quá trình lão hoá và trao đổi trong thùng được tốt hơn, đạt được hiệu quả cao hơn cho chất lượng rượu tốt hơn các loại rượu khác.

  • Không ngâm thêm bất cứ vị thuốc hoặc một sản phẩm nào khác ngoài rượu trắng để đạt được loại rượu gỗ sồi chuẩn.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời