Cách phân biệt thùng gỗ sồi thật và giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng kém đang được chào bán trên mạng. Với mức giá rất rẻ chỉ bằng một nửa so với những sản phẩm cao cấp chính hãng. Vậy làm thế nào để nhận biết được những chiếc thùng kém chất lượng để không mua phải những sản phẩm đó.

Cách nhận phân biệt thùng gỗ sồi thật và thùng gỗ sồi giả ?

Nhận biết qua kiểu dáng sản phẩm

  • Hàng giả (Hàng kém chất lượng)
  • Tất cả các thùng gỗ sồi kém chất lượng đều phủ bóng hoặc sơn pe u hoặc đánh véc ly lên bề mặt thùng. Quý khách có thể quan sát bằng mắt thường để nhận ra những sản phẩm đã phủ bóng hoặc sơn lên bề mặt.
  • Việc sử dụng gỗ sồi non hoặc gỗ sồi xấy các thùng sồi sẽ được sơn lên một lớp sơn bảo vệ nếu không sẽ bị nứt gây rò rỉ rượu. Lớp sơn này vô tình ngấm vào gỗ sồi khi chúng ta ngâm rượu rượu sẽ ngấm sơn có thể gây ngộ độc khi uống.

  • Các thùng rượu kém chất lượng nghi ngâm rượu sẽ bị chua bởi vì lớp sơn ngoài vỏ thùng như một lớp màng bọc kín thùng ngăn không cho rượu thở và quá trình lão hoá rượu bị cản chở gây bí hơi cho nên vị rượu ngâm trong các thùng này có vị chua…
  • Thùng gỗ sồi kém chất lượng thường sử dụng các loại gỗ sồi tạp, các loại gỗ sồi non nên các thanh sồi sẽ có vân rất to, quý khách có thể nhận biết các vân sồi này bằng mắt thường.
  • Hàng thật (Hàng cao cấp)
  • Thùng gỗ sồi cao cấp sẽ không sơn phủ bất cứ thứ gì lên bề mặt thùng, toàn bộ sản phẩm để mộc nguyên bản giúp cho rượu ngâm trong thùng có được sự trao đổi tự nhiên nhất đối với môi trường bên ngoài thông qua các thớ gỗ.
  • Sử dụng các thanh gỗ xẻ theo phương pháp xuyên tâm, quý khác đễ nhận thấy các thớ gỗ sẽ được xếp dọc quanh miệng thùng tạo thành các vân song song với nhau, đây là bí quyết giúp cho các sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp cho hương vị rượu ngon hơn và đậm đà hơn.
  • Toàn bộ các sản phẩm cao cấp đều được sử dụng gỗ lõi của cây sồi nên chứa rất nhiều nhựa sồi, khi ngâm rượu cho mùi hương đậm đà hơn và vị ngọt sâu.

Nhận biết qua những thông tin sản phẩm mà đơn vị cung cấp

Các đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thùng gỗ sồi cao cấp chỉ tập chung vào phát triển một sản phẩm đó là thùng gỗ sồi và các loại rượu gỗ sồi. Các đơn vị này không bán thêm bất cứ các sản phẩm nào ngoài sản phẩm thùng gỗ sồi. Quý khách có thể để ý và nhận thấy những đơn vị này qua các trang mạng xã hội hoặc các cửa hàng của họ.

Sảm phẩm chính hãng luôn cung cấp đẩy đủ các tham số và các giấy tờ liên quan tới lô gỗ, nơi sản xuất và chế độ bảo hành rõ ràng và mình bạch.

Với hơn 10 năm hoạt động trong linh vực phân phối và nhập khẩu chính hãng các sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất giúp quý khác luôn hài lòng về những sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Quý khách cần mua các sản phẩm thùng gỗ sồi cao cấp chính hãng vui lòng liên hệ 0921.56.5959 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn !

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời