Xử lý thùng gỗ sồi ướt là điều vô cùng cần thiết bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến rượu. Nó khiến rượu gặp ẩm mốc nếu không được xử lý kịp thời làm rượu hỏng hoàn toàn. Hơn nữa, do biến đổi khí hậu việc ngập úng là điều thường thấy ở nước ta. Chính vì vậy cần có biện pháp cụ thể nếu thùng bị ướt. Cùng thùng gỗ sồi OAK tìm ra biện pháp để giải quyết vấn đề này nhé!

Thùng gỗ sồi Oak Nga
Thùng gỗ sồi Oak Nga

Sơ lược thùng gỗ Sồi Oak

Sản phẩm này chỉ được làm từ vật liệu tự nhiên. Những thanh gỗ được lắp ráp bởi bàn tay lành nghề của những người thợ thủ công. Các công nhân đã lắp ráp các thanh gỗ mà không cần sử dụng keo, sáp, v.v. Đồng thời, những người thợ đã điêu khắc chiếc thùng cho bắt mắt hơn. Vì lý do này, bạn có thể sử dụng thùng rượu để trang trí và trang trí cho căn phòng của bạn.

Oak barrels là tên gọi khác của thùng sồi và được làm từ những thanh gỗ sồi chất lượng cao.

Trong số hàng ngàn cây sồi khác nhau được lựa chọn để đủ tiêu chuẩn làm thùng. Những cây đấy có hương vị chuẩn nhất và cho ra những mẻ rượu ngon nhất. Và các loài sồi là sồi trắng và sồi đỏ đã trên 80 năm tuổi. Phần còn lại của các loài sồi sẽ làm đồ nội thất.

Sản phẩm này được bạn bè quốc tế biết đến nhờ hương vị và màu sắc thơm ngon. Giá trị của chúng không hề nhỏ, sản phẩm có thể dùng để trang trí, làm vật trang trí. Mẫu mã đa dạng từ 10L đến 500L đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, có hai loại gỗ làm thùng là đỏ và trắng. Chúng đều được tất cả mọi người yêu thích và ưa dùng.

Xử lý thùng gỗ sồi ngâm rượu ướt tại thunggosoi.com
Xử lý thùng gỗ sồi ngâm rượu nhập khẩu Nga bị ướt

Tìm hiểu ngay : https://thunggosoi.com/thung-ruou-go-soi-nhap-khau-rat-quan-trong-trong-viec-u-ruou-vang/

Thùng gỗ sồi ngâm rượu ướt

Nguyên nhân

  • Có rất nhiều nguyên nhân ngoài ý muốn có thể khiến Thùng rượu gỗ sồi bị ướt. Chúng có thể bị ướt do lũ lụt, do nơi cất trữ không đảm bảo an toàn, do độ ẩm phòng cao,… Chính vì những nguyên nhân trên, đã khiến cho vi khuẩn nấm mốc xâm nhập vào thùng.
  • Hoặc thường xuyên lau thùng rượu bằng khăn ẩm cũng là một trong những nguyên nhân. Vết ẩm lâu ngày kết hợp với điều kiện môi trường mát mẻ sẽ làm nấm mốc phát triển. Từ đó sẽ đi thẳng vào trong rượu

Hậu quả

  • Làm cho thùng rượu có nguy cơ bị hỏng hoàn toàn. Và chắc chắn khiến cho rượu trở nên nhiễm các loại vi khuẩn nấm mốc. Nếu vẫn cố tình sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân đến người dùng. Làm ngộ độc thực phẩm gây táo bón, và không nhận được bất kỳ tác dụng gì của rượu. Ngược lại chúng còn làm ảnh hưởng đến hương vị, khẩu vị khi dùng, bị các bệnh về đường ruột,…
Thùng gỗ sồi ngâm rượu Oak nhập khẩu Nga
Thùng gỗ sồi ngâm rượu Oak nhập khẩu Nga

Cách khắc phục thùng gỗ sồi ngâm rượu nhập khẩu bị ướt

  • Thùng ướt do môi trường: Nếu mới bị ngập nước khiến thùng gỗ sồi dưới 1 ngày, bạn có thể cho rượu ra một cái bình. Sau đó rửa, tráng nhiều lần qua nước sôi hoặc rượu để loại bỏ các vi khuẩn có thể có. Sau đó để khô tự nhiên trong khoảng 1 ngày, và bạn có thể tiếp tục sử dụng. Với điều kiện là rượu vẫn chưa bị ngấm nước vào thì có thể làm cách này.
  • Việc làm này làm cho bạn vẫn giữ được mẻ rượu ấy nhưng hương vị không được 100%. Sẽ bị ảnh hưởng bởi có sự tác động gián tiếp từ môi trường bên ngoài. Còn nếu vẫn cứ nghĩ khiến thùng ướt có 1 chút sẽ không sao thì đây là một sai lầm. Sự phát triển của nấm mốc diễn ra rất nhanh chóng nên chỉ cần tiếp xúc là có thể sinh sôi. Việc làm này nên thực hiện luôn trong khi phát hiện, nếu để quá lâu sẽ phải bỏ thùng rượu.
  • Thùng ướt do độ ẩm quá cao: Là nguyên nhân do mua mưa gây ra, độ ẩm sẽ bất ổn, thất thường. Khiến chủ nhà không để ý sẽ là môi trường thích hợp để làm cho những chiếc thùng bị ẩm mốc. Nếu phát hiện sớm chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ sao cho ổn định khoảng 70-80%.
  • Nếu thùng có dấu hiệu ngấm nước thì nên làm theo phương pháp làm khô thùng ở phía trên. Điều này đảm bảo được sự an toàn nhất định cho rượu và sức khỏe người dùng.
  • Để những nơi nước không thể chạm tới: Có thể nói, phòng còn hơn chữa nên việc tìm nơi thích hợp để trữ thùng là điều cần thiết. Bạn có thể cất chúng ở gần cầu thang, hoặc trên tầng cao nhằm tránh lũ lụt,…

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong việc tìm được sản phẩm phù hợp. Có nhu cầu mua thùng gỗ sồi nhập khẩu liên hệ tới 0901307888, hoặc website: thunggosoi.com, Thùng gỗ sồi Oak sẽ hỗ trợ tư vấn đặt hàng giúp bạn 24/7.

cách khắc phụ thùng rượu gỗ sồi bị ướt
Cách khắc phụ thùng rượu gỗ sồi bị ướt

Trả lời